Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

CEO Lei Jun của Xiaomi xác nhận Redmi K30 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 tới

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
420
Được thích
88
856 #1

Trong sự kiện ra mắt Redmi 8 tại Trung Quốc, CEO Lu Weibing của Redmi đã hé lộ thông tin về mẫu Redmi K30 được cho là tiếp tục nối tiếp bộ đôi Redmi K20 | K20 Pro. Mới đây, ông cũng cho biết máy sẽ được ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm 2020 nhưng không lâu sau, CEO Lei Jun của Xiaomi đã đảo ngược hoàn toàn tin tức này.

Theo đó, trong hội nghị nhà phát triển hôm qua tại Trung Quốc, CEO Lei Jun của Xiaomi trong khi đang nói về vấn đề của mạng 5G cùng với việc ra mắt smartphone trang bị công nghệ này, ông đã đề cập tới Redmi K30 sẽ chính thức ra mắt trong khoảng một tháng nữa, tức là vào tháng 12. Có lẽ là hãng sẽ chính thức công bố thông số kĩ thuật chi tiết của thiết bị, trong khi việc ra mắt thực tế của máy có thể bị trì hoãn.

Mặc dù thông số kĩ thuật hoặc ngày ra mắt chưa được tiết lộ, có điều khá rõ là Redmi K30 sẽ ra mắt dưới dạng điện thoại thông minh 5G đầu tiên của thương hiệu con với khả năng hỗ trợ 5G chế độ kép, hoạt động được cả ở chế độ độc lập và không độc lập.


Redmi K30 sẽ sở hữu màn hình "đục lỗ" tương tự như chiếc Galaxy S10+ và đây cũng là thiết bị đầu tiên của Xiaomi sở hữu màn hình dạng "nốt ruồi". Máy vẫn sẽ được ra mắt với 2 phiên bản là phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro.

Một vài báo cáo cho thấy máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 7xx, trong khi đó cũng có những suy đoán ngày càng tăng cho rằng hãng có thể chọn chip MediaTek 5G SoC. Mức giá có thể sẽ cao hơn so với các thế hệ tiền nhiệm nhưng CEO Lu Weibing ờ sự kiện ra mắt Redmi 8 cho biết hãng sẽ cố gắng giữ máy ở mức giá tốt có thể.

Bài viết tương tự:


Theo GizChina.​
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom