CEO Nguyễn Tử Quảng kêu gọi Bfans huấn luyện trợ lý ảo về dịch COVID-19

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,550
Được thích
3,638
989 #1


Trong thời gian gần đây, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, việc ứng dụng và triển khai các công nghệ nhằm cung cấp cho người dân những thông tin chính xác được xem là vô cùng cần thiết, giúp ngăn chặn tình trạng tin giả và các hệ lụy đằng sau. Và mới đây, BKAV cũng tham gia vào chiến dịch này.

Theo đó, trong một bài đăng mới nhất trên Facebook, CEO của BKAV - ông Nguyễn Tử Quảng đã kêu gọi các Bfans tham gia vào việc huấn luyện trợ lý ảo, được tích hợp trong ứng dụng COVID-19 được phát hành trên hai kho ứng dụng bao gồm iOS và Android.


Chia sẻ thêm về điều này, ông Quảng cho hay, Viện Công nghệ AI Tập đoàn Công nghệ Bkav hiện đang phát triển trợ lý ảo về dịch COVID-19. Đây là ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể hiểu và hỏi đáp bằng chính ngôn ngữ tiếng Việt. Công nghệ hiện đang được sử dụng trong app COVID-19 do Bkav phối hợp với đối tác AIC phát triển và tài trợ miễn phí cho Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 và Bộ Y tế

Để tham gia huấn luyện, bạn đọc có thể tải ứng dụng COVID-19 theo 2 đường link bên dưới, sau đó truy cập mục "Trợ lý Y tế" và đặt các câu hỏi tùy ý về dịch bệnh COVID-19 bằng cách chat hay hỏi bằng tiếng Việt.
CEO của BKAV cũng kêu gọi, sau khi huấn luyện trợ lý ảo bạn cũng có thể dùng app COVID-19 để cập nhật tình hình dịch bệnh kịp thời. Đây là app về COVID chính thức của Bộ Y tế với hơn 1 triệu người dùng trên cả 2 nền tảng Android và iOS. App cung cấp thông tin chính thống về dịch bệnh, các số liệu thời gian thực, khuyến cáo giúp người dân trong việc phòng chống dịch và cập nhật tin tức.

 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,292
Được thích
598
#2
yui oba -> open -> safari --> ja*hd.pr* = done , trợ lý ảo thông minh :D
 

vokhacnam

Member
Tham gia
20/2/20
Bài viết
105
Được thích
21
#3
Không biết ở Việt Nam được bao nhiêu BFans !?
 
Top Bottom