CEO Samsung Electronics thông báo từ chức khi hãng đang có doanh thu và lợi nhuận kỷ lục

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
1699 #1

CEO và Phó chủ tịch của Samsung Electronics, ông Kwon Oh-hyun vừa thông báo quyết định từ chức. Thông tin này khiến rất nhiều người bất ngờ khi mà ông Kwon là người đã đưa ngành công nghiệp sản xuất chip nhớ của Samsung lên đến tầm cao hiện nay, đóng góp rất lớn vào doanh thu của tập đoàn hiện tại và trong tương lai.

Park Ju-gun, giám đốc công ty CEO Score cho biết: "Thời điểm ông ra đi thật khó hiểu. Samsung được cho là đang có mức doanh thu kỷ lục, và sẽ cao hơn nữa trong quý IV, và tất cả là do ngành kinh doanh linh kiện mà Kwon gầy dựng nên".

Bên cạnh thông báo việc Kwon từ chức, Samsung cũng cho biết hãng dự đoán doanh thu của Quý III sẽ cao kỷ lục nhờ mảng chip nhớ, đồng thời cũng giúp mang đến mức lợi nhuận thường niên kỷ lục mới. Trong Quý II năm tài chính (kết thúc vào tháng 6), lợi nhuận Samsung có được từ mảng bán dẫn lên đến 7.20 tỉ USD.

Ông Kwon năm nay 64 tuổi và đã làm việc tại Samsung được nửa đời người, ông sẽ chính thức từ chức vào tháng 3 năm sau. Hiện tại, Samsung vẫn chưa cho biết ai sẽ là người thay Kwon.

Theo: PhoneArena
 

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#3
Cũng 64 tuổi rồi, tới lúc nghỉ ngơi dưỡng lão đc r :D cống hiến hơn nửa đời người cho Sam chứ ít gì.
 
Top Bottom