CEO Xbox từng muốn mua lại Nintendo

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,531
Được thích
79
494 #1

CEO Microsoft Gaming Phil Spencer cho biết muốn mua Nintendo vào một ngày nào đó. Trong email vào tháng 8 năm 2020 gửi tới hai giám đốc tiếp thị hàng đầu của Microsoft, Spencer đã viết rằng “Nintendo là tài sản hàng đầu đối với chúng ta trong lĩnh vực Gaming” và rằng “việc có được Nintendo sẽ là một cột mốc nghề nghiệp và tôi thực lòng tin rằng đó là một bước đi tốt cho cả hai công ty”.

Các email được tiết lộ là một phần của loạt tài liệu bị rò rỉ từ vụ FTC kiện Microsoft. Một giám đốc điều hành, Takeshi Numoto, đã hỏi Spencer và Chris Capossela trong một email về lý do tại sao Microsoft không nhìn việc mua lại các công ty như Nintendo là một cách “hấp dẫn hơn” để “tăng mức độ hiển thị và mức độ kết nối của người tiêu dùng”. (Vào thời điểm đó, Microsoft đang thảo luận để mua lại TikTok và Numoto không cảm thấy đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.)

Các tài liệu trước đây về vụ việc tiết lộ rằng Microsoft đã cân nhắc việc mua lại nhiều studio khác, bao gồm Bungie (hiện thuộc sở hữu của Sony), Sega và Square Enix. Lô tài liệu gần đây nhất này đã rò rỉ một thiết kế mới cho Xbox Series X và một số trò chơi chưa được công bố từ Bethesda.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom