CEO Xiaomi Lei Yun trở thành đại sứ thương hiệu mới cho chính công ty của mình

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,204
Được thích
336
1258 #1

Như TECHRUM đưa tin hồi 28/12/2020, Xiaomi đã ra mắt Mi 11 5G với nhiều sự thay đổi và nâng cấp, bên cạnh là mẫu flagship đầu tiên chạy chip Snapdragon 888 5G. Mới đây, Xiaomi vừa tạo sự bất ngờ khi công bố đại sứ thương hiệu mới không ai khác chính là CEO của công ty - ông Lei Yun.

Theo đó, tờ Gizmochina trích dẫn tấm ảnh trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho biết Xiaomi đã dùng chính người của mình là CEO Lei Yun làm đại sứ thương hiệu mới với sản phẩm đầu tiên là Mi 11 5G. Như vậy, ông vừa là người công bố, vừa là đại sứ sản phẩm của chính công ty mình.

Phần chú thích cho ảnh tiết lộ rằng quyết định của bộ phận tiếp thị sử dụng ông làm đại sứ thương hiệu mới là kết quả của yêu cầu của người hâm mộ. Ông nói thêm rằng các biển quảng cáo về sản phẩm mới sẽ được treo tại nhà ga T3 sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh (PEK).


Lei Jun là một trong những CEO nổi tiếng nhất trong ngành công nghệ Trung Quốc và được người hâm mộ thương hiệu yêu thích. Vì vậy, Xiaomi đã không đưa ra một quyết định tồi khi sử dụng ông để tiếp thị điện thoại mới.

Mi 11 5G thậm chí cũng có phiên bản đặc biệt với mặt lưng độc đáo cùng chữ kí của CEO nhưng đáng ngạc nhiên đó không phải là phiên bản mà ông Lei Jun cầm trong các tấm poster quảng cáo.

Trong diễn biến khác, Xiaomi cho biết đợt mở bán tiếp theo của Mi 11 5G là 10:00 GMT+8 5/1 tới đây. Máy có 2 phiên bản gồm Eco / Green Edition với không có củ và cáp sạc và phiên bản với củ sạc Gan 55W và cáp.


Đợt mở bán đầu tiên đã diễn ra hôm 1/1 vừa qua và Xiaomi cho biết đã ghi nhận tổng doanh thu bán hàng với hơn 1.5 tỉ CNY, tức là tương đương với hơn 350 ngàn máy được bán ra.

Xem thêm:


Theo Gizmochina.​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom