[CES 2016] Cáp USB-C BreakSafe mang trải nghiệm MagSafe cho các thế hệ MacBook mới

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
1735 #1

Thế hệ MacBook mới cuối cùng cũng đã được tiếp nhận những phụ kiện ngoại vi và adapter mới từ các nhà cung cấp phụ kiện để tận dụng tốt hơn cổng USB mới mà Apple trang bị nhưng có một thứ mà người dùng MacBook lâu năm vẫn cảm thấy thiếu hụt đó là MagSafe.

Đầu kết nối sạc từ tính MagSafe của Apple là thực sự hữu dụng và quen thuộc với người dùng MacBook trong nhiều năm, ngăn chặn tình trạng MacBook bị kéo theo dây sạc rơi xuống đất khi người dùng hay chướng ngại vật vô tình vướng phải dây sạc. Và dường như thấu hiểu vấn đề này, Griffin đã có một giải pháp cho thế hệ MacBook mới đó là sợi cáp USB-C mang tên BreakSafe giúp khôi phục đầu kết nối sạc từ tính cho MacBook.

BreakSafe gồm có hai phần: phần adapter và phần đầu nối từ tính với dây cáp, thực hiện được đúng những gì Griffin cam kết: kết nối rất chắc chắn với cổng USB-C trên MacBook và dễ dàng tháo rời nếu có áp lực tác động. Bạn hoàn toàn có thể để đầu adapter của BreakSafe gắn trên MacBook của mình toàn thời gian nếu như không muốn kết nối thêm thiết bị ngoại vi nào khác. Một điều bất thường khác của đầu kết nối BreakSafe đó là không giống như USB-C thông thường, BreakSafe không thực sự có thể đảo chiều được, điều này là do đặc tính phân cực của phần nam châm kết nối. BreakSafe sẽ được bán ra trong tháng 4 tới với mức giá 39.99 USD.


Griffin cũng trình diễn tại CES 2016 một viên pin sạc dự phòng rời cho Apple Watch mang tên Travel Power Bank cũng sử dụng phần kết nối sạc từ tính tương tự như giải pháp của Apple. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt Apple Watch lên trên và gõ vào nút nguồn rồi chờ cho Apple Watch được sạc đầy. Griffin cho biết Travel Power Bank của họ có thể sạc được 4 lần cho Apple Watch nếu nó được nạp đủ năng lượng. Travel Power Bank sẽ được bán ra vào quý 2 năm nay với mức giá 69.99 USD.

Theo The Verge
 

khicon_9

New Member
Tham gia
11/10/14
Bài viết
225
Được thích
105
#2
Có ngon hơn nhưng rơi thì vẫn tạch :byebye:
 

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
#3
lại tốn mớ tiền cho mấy thứ có từ đời cũ :))))
 
Top Bottom