[CES 2018] Các game thủ "có điều kiện" sẽ sướng mắt hơn với phụ kiện độc đáo của ASUS

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
1840 #1

Tại sự kiện triển lãm CES 2018 đang diễn ra tại Las Vegas, Asus ROG đã mang đến một giải pháp mới dành cho những game thủ sử dụng 2 hoặc 3 màn hình ghép lại nhưng gặp phải cảm giác khó chịu bởi phần viền màn hình khiến cho việc hiển thị không được liền mạch, đó chính là một phụ kiện mang tên ROG Bezel-free Kit.

Với việc kết nối 3 màn hình 27-inch để sử dụng chắc chắn sẽ mang đến tầm nhìn rộng hơn rất nhiều so với một màn hình cong 34-inch, tuy nhiên khi ấy cũng sẽ tạo ra một cảm khác khá khó chịu cho người dùng khi mà phải đối mặt với những phần viền màn hình cắt ngang sự liền mạch của hình ảnh.Và còn gì tuyệt hơn khi mà giờ đây đã có một giải pháp do hãng Asus nghĩ ra, bằng cách sử dụng thấu kính và áp dụng nguyên lý khúc xạ ánh sáng, một phụ kiện mang tên ROG Bezel-free Kit đã được ra đời, với mục đích là để ẩn đi phần viền màn hình màn đen khó chịu kia. Không hề phụ thuộc vào bất kỳ phần mềm đặc biệt nào, hoặc tiêu thụ năng lượng, hay là phải cần đến phần mềm tiện ích gì cả. Người phát ngôn của Asus cũng đã xác nhận rằng phụ kiện này phù hợp với nhiều loại màn hình có thiết kế dày mỏng khác nhau, tuy nhiên bạn vẫn nên sử dụng những loại màn hình có cùng kích thước để mang đến trải nghiệm tốt nhất.


Theo thông tin được biết thì hiện tại ROG Bezel-free Kit vẫn chưa được mang ra trưng bày mà chỉ mới được Asus giới thiệu sơ qua, và sẽ chính thức có mặt trong năm 2018. Ngoài ra, ROG Bezel-free Kit cũng đã được Asus xác nhận rằng sẽ tương thích với mọi loại màn hình, không nhất thiết phải là sản phẩm đến từ Asus.

Xem thêm:


Tham khảo: The Verge, Cnet
 
Last edited by a moderator:

Icarus

Member
Tham gia
14/9/17
Bài viết
79
Được thích
36
#2
team 1 màn hình đâu rồi, khóc đi nào
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom