[CES 2018] Lenovo ra mắt màn hình Smart Display trang bị trợ lý ảo Google Assistant

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
1519 #1

Tại sự kiện CES 2018, Lenovo và Google giới thiệu một phương thức mới, trực quan và được cá nhân hóa để giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn cũng như giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Lenovo ra mắt Lenovo Smart Display, một thiết bị màn hình thông minh cảm ứng Full HD được trang bị tính năng Google Assistant với thiết kế tối giản, hiện đại.

Với Lenovo Smart Display, tính năng Google Assistant có thể giúp bạn bắt đầu buổi sáng và cập nhật thông tin mới nhất về tình hình thời tiết, giao thông và lịch họp, hoặc bạn có thể thư giãn vào buổi tối bằng các cuộc gọi video với bạn bè thông qua ứng dụng Google Duo™, xem video YouTube™, tận hưởng những bản nhạc ưa thích, đồng thời bạn quản lý các thiết bị được kết nối của mình - tất cả đều bằng giọng nói và liếc mắt trên màn hình.
Được trang bị nền tảng Qualcomm® Home Hub Platform dựa trên hệ thống trên một con chip (SoC) Qualcomm SDA 624 mới được công bố gần đây trong đó bao gồm CPU, GPU và DSP tích hợp cũng như kết nối Wi-Fi và Bluetooth mạnh mẽ, Lenovo Smart Display còn có thể hỗ trợ bạn ở nhà sau một ngày dài làm việc. Với Google Assistant, Lenovo Smart Display là một trung tâm chỉ huy tập trung cho các thiết bị nhà thông minh được kết nối của bạn, bao gồm cả những thiết bị từ Nest® và nhiều nhà sản xuất khác, từ hệ thống chiếu sáng cho đến sưởi ấm, vv... - tất cả đều thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc cảm ứng.

Với cả model 8-inch và 10-inch, Lenovo Smart Display có thể xoay từ chế độ dọc sang chế độ ngang để hình ảnh của cả gia đình có thể vừa khít với khuôn hình và cùng trò chuyện với bà thông qua ứng dụng Google Duo, có mặt trên điện thoại Android và iOS.
Thiết kế tối giản, tinh gọn của Lenovo Smart Display sẽ hòa hợp một cách tuyệt vời trong môi trường nhà riêng của bạn, tạo thêm cảm giác hiện đại cho ngôi nhà. Có các màu xám nhạt (soft Grey) hoặc xanh tự nhiên (natural Bamboo), nó hợp với hầu hết mặt bàn bằng gỗ, kính hoặc đá granite.3 Sản phẩm này cũng rất linh hoạt - chiếc màn hình có thể được đặt nằm ngang hoặc dọc cho phù hợp với hầu hết bất cứ không gian nào. Khi không được sử dụng, chiếc màn hình này có thể đóng vai trò một chiếc khung ảnh số - hiển thị những cảnh đẹp tự nhiên từ một album cá nhân trong Google Photos hoặc một hình nền khác mà bạn lựa chọn.

Lenovo Smart Display 10-inch có giá khởi điểm từ 249,99 USD và model 8-inch có giá khởi điểm từ 199,99 USD. Cả hai sản phẩm này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào mùa hè này.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom