[CES 2018] Motorola ra mắt hai Moto Mods mới: đem đến bàn phím QWERTY vật lý và theo dõi sức khoẻ

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
6646 #1

Tại sự kiện CES 2018, Motorola và Lenovo vừa cho ra mắt hai Moto Mod mới nhất là Lenovo Vital và Livermorium Slider Keyboard.

Đầu tiên là Vital Moto Mod, đây là phụ kiện sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến cho phép bạn dễ dàng đo lường 5 chỉ số sức khoẻ quan trọng của chính bạn chỉ với một thiết bị tích hợp gọn nhẹ duy nhất. Nhờ đó, bạn có thể dùng chiếc moto z để đo tình trạng sức khoẻ – nhịp tim, tần suất hô hấp, nồng độ oxy trong máu, nhiệt độ cơ thể, và lần đầu tiên, đo được huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương chính xác từ ngón tay của bạn.

Một sản phẩm phụ kiện Moto Mod giành giải thưởng lớn của cuộc thi 2017 Transform the Smartphone Challenge with Indiegogo (Chuyển đổi Thách thức Smartphone với Indiegogo), đó là Livermorium Slider Keyboard.

Đây là một bàn phím QWERTY dạng trượt đầy đủ chức năng giúp soạn thảo tin nhắn dài hơn và giúp bạn có thể nghiêng màn hình moto z tới 60 độ để nhập liệu hiệu quả hơn. Đối với các nhà phát triển được truyền cảm hứng từ nền tảng Moto Mods, Motorola và Indiegogo đã tái khởi động chương trình Transform the Smartphone Challenge này, mang tới cơ hội để phát triển và đưa những ý tưởng lớn từ concept ra thị trường.

Theo thông tin từ Motorola, phụ kiện bàn phím Livermorium Slider Keyboard sẽ được bán ra vào cuối năm nay với mức giá 99USD (tương đương 2.2 triệu đồng). Trong khi đó, Moto Mods Lenovo Vital sẽ được bán ra vào tháng 4 với giá 395USD (tương đương 9 triệu đồng).

Xem thêm:


Công Minh
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom