[CES 2020] Razer giới thiệu Tomahawk - dàn PC gaming cực kỳ sáng tạo

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1662 #1


Những năm gần đây, Razer không những sản xuất các thiết bị gaming gear mà còn sản xuất thêm các mẫu laptop gaming. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, tại sự kiện CES năm nay, thương hiệu gaming nổi tiếng đến từ Mỹ đã tiếp tục gây bất ngờ khi giới thiệu thế hệ dàn PC gaming đầu tiên vô cùng sáng tạo.

Dàn desktop gaming đầu tiên của Razer mang tên Razer Tomahawk. Điểm đặc biệt của Razer Tomahawk không chỉ nằm ở sức mạnh cấu hình mạnh mà còn nằm ở cách sắp xếp và bố trí các linh kiện, khi tất cả linh kiện được xếp bên trong một bộ vỏ case chỉ có thể tích 10l. Để có thể làm được điều đó, Razer đã sử dụng Intel Nuc để thay thế cho combo bo mạch chủ, CPU và RAM thay vì sử dụng các linh kiện truyền thống.Với việc sử dụng Intel Nuc, Razer chỉ cần tích hợp các bộ khác như khe cắm SSD, RAM, quạt tản nhiệt, card đồ họa và nguồn. Chính cách chuyển đổi như vậy đã giúp Razer Tomahawk có thiết kế bên trong khá tối giản và gọn nhẹ. Tất nhiên hiệu năng mà cỗ máy này mang lại vẫn vô cùng chất lượng.

Theo đó, phiên bản cấu hình cơ bản của Razer Tomahawk sẽ bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i7, 16GB RAM, 512GB SSD đi kèm với thế hệ card đồ họa RTX 20-series. Giá bán của phiên bản này sẽ là 2300USD (tương đương). Trong trường hợp người dùng muốn có hiệu năng khủng hơn, Razer còn có phiên bản sử dụng CPU Intel Core i9-9980HK (phiên bản mobile 45W), 64GB RAM và GPU RTX 2080 Super. Máy sẽ được bán ra vào tháng 6 năm nay.Theo TheVerge
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom