[CES 2020] Samsung chính thức ra mắt Galaxy Chromebook nhằm nâng cao trải nghiệm với Google

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
785 #1

Công ti Điện tử Samsung hôm 6/1 giới thiệu Galaxy Chromebook, một thiết bị 2 trong 1 cao cấp đặt tiêu chuẩn cao hơn về điện toán di động. Sản phẩm mới này gia nhập vào danh mục Galaxy Computing xác định lại những gì Chromebook có thể làm. Là Samsung Chromebook mỏng nhất từng được ra mắt, nó kết hợp những cải tiến kỹ thuật tốt nhất của Samsung như màn hình AMOLED và hỗ trợ bút tích hợp, cung cấp cho người dùng những cách mới để tận dụng trải nghiệm Chrome OS đơn giản, nhanh chóng và liền mạch.

''Quan niệm cho rằng chúng tôi làm mọi thứ đứng yên tại bàn làm việc đã là quá khứ và mọi người cần các thiết bị cao cấp được chế tạo cho thực tế mới của chúng tôi'', ông Alanna Cotton, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Công ti Điện tử Samsung Bắc Mỹ cho biết. ''Bằng cách cung cấp trải nghiệm người dùng cao cấp, liền mạch, Galaxy Chromebook giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa phát trực tuyến, dự án sáng tạo, xử lý văn bản và hơn thế nữa.''


Thiết kế bắt mắt, màn hình rực rỡ

Galaxy Chromebook là một máy tính xách tay mà người dùng có thể tự hào khoe ra, dù họ ở trong lớp học hay văn phòng. Có sẵn với màu Fiesta Red tuyệt đẹp hoặc Mercury Grey đắm chìm hơn, thiết kế thẩm mỹ cao cấp chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn bất cứ nơi nào bạn đến. Chỉ dày 9,9mm, Galaxy Chromebook được chế tạo để chịu được sự hao mòn hàng ngày của cuộc sống khi di chuyển, được chế tạo từ nhôm bền.


Mang đến trải nghiệm xem giống như ở rạp chiếu phim, Galaxy Chromebook tự hào có màn hình AMOLED tuyệt đẹp, lần đầu tiên được giới thiệu trên Chromebook, mang lại độ phân giải 4K UHD cho chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc ngay trong tay bạn có thể mang theo bên mình. Kết hợp với màn hình gần như vô tận và viền mỏng 3,9mm, thiết bị này cung cấp hình ảnh chân thực để chơi game nhập vai và xem và chỉnh sửa ảnh rõ nét.


Có mặt vào cuối năm nay, Galaxy Chromebook sẽ sớm đi kèm với HDR400 (1) mang lại đồ họa có độ tương phản cao, cùng với các khả năng của Ambient EQ, để bạn có được trải nghiệm xem thật sống động và dễ dàng, để bạn không bao giờ rời mắt máy tính với cảm giác căng thẳng.

Hiệu suất giúp tăng năng suất

Là một thiết bị cao cấp, Galaxy Chromebook được tích hợp nhiều công cụ năng suất để giúp bạn hoàn thành công việc nhiều hơn. Bút tích hợp cho phép bạn viết, vẽ và điều hướng Galaxy Chromebook một cách nhanh chóng và hiệu quả để bạn có thể chia sẻ những sáng tạo tuyệt vời của mình khi đang di chuyển. Ngoài ra, với Google Assistant, thời gian và năng lượng không bao giờ bị lãng phí để bạn có thể tập trung hơn vào những thứ quan trọng nhất.


Được hợp tác với Intel như một phần của chương trình đổi mới Project Athena, Galaxy Chromebook đã vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đạt được các mục tiêu trải nghiệm và thông số phần cứng của chương trình, đảm bảo nó luôn mang lại khả năng đáp ứng, đánh thức tức thì và thời lượng pin mà những người tham vọng cần tập trung từ bất cứ nơi nào.


Tốc độ và hiệu quả của Galaxy Chromebook được cung cấp bởi bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 10 mới nhất cùng với Intel® Wi-Fi 6, vì vậy mọi thứ bạn làm đều nhanh chóng, mượt mà và không bị gián đoạn.

Trải nghiệm liền mạch khi chạy trên Chrome OS

Dựa trên tầm nhìn Điện toán Galaxy của Samsung, Galaxy Chromebook nâng cao trải nghiệm điện toán, đưa các tính năng di động tốt nhất vào yếu tố hình thức PC với sức mạnh để nâng cao năng suất. Nhờ chức năng Google Drive, các tệp sẽ tự động đồng bộ hóa trên các thiết bị Android, do đó bạn có thể truy cập tất cả các tài liệu của mình, mọi lúc và không bao giờ phải lo lắng về việc rời khỏi máy tính hoặc để điện thoại ở nhà.


Và với ứng dụng Click-to-Call và Message, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng điện thoại thông minh Samsung yêu thích của mình trực tiếp trên máy tính xách tay. Với tính năng Instant Tethering, thời gian khởi động nhanh với 6 giây và cập nhật tự động chạy trong nền, Galaxy Chromebook luôn sẵn sàng hành động, ngay cả khi bạn đang chạy theo deadlines sát nút.


“Trong nhiều năm qua, sinh viên đã yêu thích Chrome OS trong các lớp học trên toàn thế giới nhưng ngày hôm nay, Chromebook đang được sử dụng cho nhiều hơn nữa bởi thế hệ trẻ và người lao động chuyên môn”, ông Kan Liu, Giám đốc cao cấp quản lý sản phẩm tại Google cho biết. ''Khi chúng tôi thấy nhu cầu về trải nghiệm Chromebook cao cấp tăng lên, chúng tôi đang đầu tư ngày càng nhiều với các đối tác như Samsung để xây dựng thế hệ tiếp theo và các dịch vụ cải tiến sản phẩm Chromebook hàng đầu.''

Giá cả và thời điểm lên kệ

Galaxy Chromebook sẽ ra mắt với 2 màu Fiesta Red và Mercury Grey vào quý 1/2020, với mức giá từ $999.99 (gần 23.2 triệu VND).


(1) Tính năng không được hỗ trợ tại thời điểm ra mắt, sẽ được cung cấp sau thông qua cập nhật phần mềm.Theo Samsung.​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom