[CES 2021] Lenovo chính thức ra mắt kính thông minh ThinkReality A3 dành cho người làm doanh nghiệp

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,826
Được thích
500
1038 #1

Trong khuôn khổ sự kiện trực tuyến CES 2021, sau khi ra mắt loạt sản phẩm gồm tablet, laptop và màn hình thì Lenovo mới đây đã ra mắt kính thông minh ThinkReality A3 và đây là một trong những giải pháp kĩ thuật số toàn diện nhằm mang lại sự chuyển đổi thông minh trong kinh doanh và mang công nghệ thông minh đến nhiều người hơn.

Theo đó, Lenovo cho biết kính thông minh ThinkReality A3 ra mắt nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong quá trình tăng cường công nghệ vào nơi công sở giúp công việc trở nên hiệu quả hơn. Sản phẩm có thể kết nối với PC / smartphone Motorola thông qua cáp USB Type-C tuỳ theo nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm có hình dáng và vừa vặn giống kính mát nhưng được cải tiến, chạy chip Snapdragon XR1, trang bị màn hình 1080p hỗ trợ tối đa 5 màn hình ảo, đi cùng camera RGB 8MP hỗ trợ video 1080p khi sử dụng từ xa và camera dual fish-eye hỗ trợ theo dõi không gian phòng.

Với kính ThinkReality A3 PC Edition kết nối với laptop hoặc máy trạm di động cho phép người dùng định vị nhiều màn hình ảo lớn với góc nhìn của mình và sử dụng các công cụ và ứng dụng phần mềm Windows.


Với màn hình ảo, Lenovo cho biết sẽ mở rộng giá trị của PC giúp người dùng có thêm năng suất và hiệu quả hơn trong việc giải quyết công việc, hỗ trợ cho những người làm việc từ xa có không gian và quyền riêng tư hạn chế.

Màn hình ảo được tối ưu hóa và tương thích với laptop ThinkPad và máy trạm di động chạy chip Intel và Ryzen. Với kính ThinkReality A3 Industrial Edition kết nối với smartphone Motorola chạy chip Snapdragon 800 trở lên và hỗ trợ DisplayPort.

Phiên bản này hỗ trợ cho các tác vụ rảnh tay, AR trong môi trường làm việc phức tạp, được hỗ trợ bởi nền tảng phần mềm ThinkReality giúp cho những người dùng làm việc với dự án và công việc lớn ở quy mô toàn cầu.

Ngoài ra, những nơi làm việc bận rộn, đông người hoặc đặc biệt như bệnh viện, khách sạn, phòng thí nghiệm,.... thì Lenovo cho biết công ty đã có các ứng dụng chìa khóa trao tay được chứng nhận trên nền tảng ThinkReality hỗ trợ từ xa, quy trình làm việc có hướng dẫn và hình ảnh 3D giúp công việc được suôn sẽ hơn.


Nền tảng này khi kết hợp hệ sinh thái đám mây ThinkReality sẽ giúp thúc đẩy khả năng áp dụng thế hệ máy tính có thể đeo, đi cùng các giải pháp phần cứng và phần mềm làm tăng hiệu suất công việc, nhiều lựa chọn hơn trong việc thúc đẩy và cải thiện hiệu quả doanh nghiệp.

Các thiết bị Lenovo AR bao gồm kính thông minh ThinkReality A3 và tai nghe ThinkReality A6. Với tai nghe ThinkReality A6, sản phẩm hỗ trợ mảng cảm biến nhiều tính năng, bộ nhớ mở rộng, ống dẫn sóng quang học độ phân giải 1080p và pin có thể tháo rời.

Ngoài ra, tai nghe all-in-one Lenovo Mirage VR S3 được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp và sẵn sàng mở rộng quy mô cho các hoạt động toàn cầu và lý tưởng cho các giải pháp đào tạo kỹ năng mềm.

Với các ứng dụng thực tế ảo và hỗn hợp tiên tiến, hiệu suất cao thì Lenovo cho biết đã có danh mục máy trạm được chứng nhận hoạt động với nhiều tai nghe Varjo XR / VR khác nhau.


Cuối cùng, Lenovo cho biết kính thông minh ThinkReality A3 sẽ được ra mắt tại một số thị trường được lựa chọn trên toàn cầu từ giữa năm 2021 tới đây. Tuy nhiên, Lenovo lại không công bố mức giá bán lẻ cho sản phẩm này.


Theo Lenovo.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom