[CES 2021] LG hé lộ smartphone màn hình cuộn LG Rollable và sẽ ra mắt trong năm nay

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
3779 #1

Trong khuôn khổ sự kiện trực tuyến CES 2021 lúc 8:00 EDT (tức 20:00 GMT+7, giờ VN) 11/1, LG đã tổ chức sự kiện với chủ đề Life is ON và nhiều người đã thấy smartphone màn hình cuộn của LG được đồn đại từ lâu đã được hé lộ.

Theo đó, smartphone màn hình cuộn này trông có vẻ bình thường nhưng màn hình đã kéo thẳng lên hướng trên (hay hướng phải nếu cầm dọc máy) và khả năng cùng cơ chế hoạt động của sản phẩm này rất ấn tượng.Như vậy, smartphone màn hình gập này có thễ mở rộng màn hinh theo nhu cầu của người dùng khi có thể dùng như dạng smartphone phẳng hoặc dạng tablet, tuỳ thuộc nội dung người dùng muốn như thế nào.

Cho đến sự kiện này thì màn hình của thiết bị được thu gọn lại và tên gọi được hé lộ là "LG Rollable". Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu đây có phải là tên gọi chính thức hay không và những thứ khác về smartphone màn hình cuộn này vẫn là bí ẩn.Trở lại quá khứ, LG đã từng thử nghiệm các khái niệm cho smartphone và biến chúng thành xu hướng phổ biến khi vào năm 2013, smartphone màn hình lớn gọi là phablet thì LG đã ra mắt phablet màn hình cong G Flex. Cho đến nay, công nghệ màn hình từ cong chuyển sang nhiều dạng khác nhau.

LG hiện không phải là công ty duy nhất công khai việc thử nghiệm smartphone màn hình cuộn khi truớc đó, TCL và OPPO cũng đã công bố bản mẫu các thiết bị liên quan đến công nghệ màn hình này. Một người quen thuộc với những kế hoạch của LG đã cho biết mẫu smartphone này sẽ thương mại hoá trong năm nay.

Theo CNET.​
 
Last edited by a moderator:

romcfc

Member
Tham gia
9/3/17
Bài viết
33
Được thích
10
#3
sao techrum không làm giao diện darkmode đi ạ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom