[CES 2021] Qualcomm giới thiệu cảm biến vân tay dưới màn hình 3D Sonic Sensor Gen 2

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
874 #1


Tại CES 2021, Qualcomm đã giới thiệu thế hệ tiếp theo của cảm biến vân tay trong màn hình. Cảm biến Qualcomm 3D Sonic Sensor Gen 2 mới sẽ lớn hơn 77% so với thế hệ cũ - 8mm x 8mm so với 4mm x 9mm. Điều này giúp người dùng có diện tích lớn hơn để đặt ngón tay của mình và cũng có nhiều ngón tay hơn sẽ được quét để tăng cường bảo mật.

Theo Qualcomm, giữa việc tăng diện tích bề mặt và cải tiến bên trong, Cảm biến vân tay siêu âm 3D thế hệ thứ hai có thể xử lý dấu vân tay nhanh hơn 50% so với thế hệ trước.

Ngoài những cải tiến về tốc độ và kích thước, Qualcomm cũng đã cố gắng làm cho cảm biến vân tay mới này có khả năng nhận diện qua nhiều vật liệu hơn, bao gồm cả màn hình có thể gập lại và thậm chí cả nước.

Qualcomm cho biết rằng thế hệ trước đã được sử dụng trong điện thoại Samsung Galaxy S10, Note 10, S20 và Note 20. Kết hợp với tuyên bố chính thức rằng 3D Sonic Sensor Gen 2 sẽ đến các thiết bị di động vào “đầu năm 2021”, hoàn toàn có khả năng nó có thể ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào cuối tuần này như một phần của Samsung Galaxy S21.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom