[CES 2021] Samsung chính thức ra mắt soundbar mới với Dolby Atmos, Amazon Alexa và AirPlay 2

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,800
Được thích
494
1083 #1

Cũng trong sự kiện 6/1, sau khi giới thiệu loạt TV thế hệ mới thì Samsung tiếp tục ra mắt soundbar với thiết kế mới đi cùng với việc cải tiến, nâng cấp khả năng âm thanh phát ra và tích hợp các tính năng thông minh.

Với dòng soundbar mới, sản phẩm được tích hợp micrô hiệu chỉnh, hiệu ứng Dolby Atmos và thậm chí có thể kết hợp tốt hơn với dòng QLED TV mới nhất và trước đây. Dòng soundbar có 2 phiên bản gồm dòng S và Q vào năm 2021, chẳng hạn như soundbar HW-Q800 hỗ trợ Dolby Atmos như ảnh dưới.

Ngoài ra, các tính năng của dòng soundbar 2021 bao gồm chế độ Tăng cường Âm trầm (hay Bass Boost) và Âm thanh Chạm (hay Tap Sound) khi cho phép smartphone ghép nối không dây với soundbar. Dòng soundbar mới cũng tương thích với Apple AirPlay 2.


Tuy nhiên, trợ lý "cây nhà lá vườn" Bixby lại không được tích hợp cho dòng sản phẩm lần này và thay vào đó, một số mẫu soundbar cao cấp sẽ hỗ trợ trợ lí Alexa của Amazon đi cùng với micrô tích hợp.

Dòng soundbar S cũng sẽ đi cùng với loa trầm (phụ) nhưng Samsung cho biết chúng có thể ghép nối với loa trầm SWA-W500 hiện đang bán với mức giá $299 (gần 7 triệu VNĐ) nếu muốn thêm âm trầm. Dòng soundbar S cũng cho khả năng âm thanh mạnh mẽ hơn so với các mẫu trước đó, với công suất lên đến 70 watt.

Một số soundbar khác cũng sẽ tích hợp SpaceFit Sound với khả năng tự động hiệu chuẩn với micrô trên loa soundbar cũng như trên loa siêu trầm. Samsung cho biết việc gắn micrô trên loa siêu trầm sẽ giúp cải thiện hiệu suất âm thanh tốt hơn.


Ngoài ra, Samsung cũng đã nâng cấp khả năng tích hợp dòng QLED TV với Q-Symphony, cho phép loa TV tích hợp với các model Q60, Q70 và AU8000 hoạt động cùng lúc với soundbar.

Dòng Neo QLED TV cũng được tích hợp Object Tracking Sound (OTS) Pro và trong năm 2021 này, âm thanh của các dòng TV cao cấp sẽ được nâng cấp từ OTS Plus lên OTS Pro với việc bổ sung 2 loa tweeter cho âm thanh vòm tốt và rõ ràng hơn.

Samsung cũng cho biết hiện đang sản xuất một bộ dụng cụ không dây với Dolby Atmos để có thể sử dụng với các loa soundbar dòng Q. Tuy nhiên, Samsung lại không công bố giá bán cũng như thời điểm lên kệ.Theo CNET.​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom