CHÍNH THỨC: OPPO Reno3 Pro ra mắt trong tháng 12.2019 chạy Snapdragon 765G, có kết nối 5G

thudm

Moderator
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
863
Được thích
542
3144 #1

Reno3 Pro cũng sẽ là thiết bị đầu tiên của hãng có 2 chế độ 5G. Bên cạnh đó, OPPO là một trong những công ty đầu tiên ra mắt smartphone flagship 5G sử dụng nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865 trong quý đầu tiên của năm 2020.


Nền tảng di động Snapdragon 5G đầy đột phá cho phép OPPO trang bị cho các smartphone flagship của mình kết nối di động, hiệu năng và tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay trong một tuyệt tác về thiết kế như những thiết bị trước đây của hãng, đem lại cho người dùng trải nghiệm video, hình ảnh và chơi game cao cấp. Được trang bị Nền tảng di động Snapdragon 765G tích hợp 5G và được sản xuất trên tiến trình 7nm, Reno3 Pro sắp ra mắt sẽ vượt lên những kì vọng của người dùng, đem lại trải nghiệm 5G vượt trội.

OPPO đánh giá cao sự hợp tác với Qualcomm Technologies. Trong năm 2018, OPPO giới thiệu flagship Find X tích hợp Snapdragon 845. Thiết bị là một thành công lớn của OPPO ở thị trường Châu Âu, đem lại cho người dùng những trải nghiệm mang tính đột phá, nhờ vào thiết kế tuyệt mỹ, giải trí sáng tạo và khả năng kết nối đa dạng. Trong năm 2019, OPPO ra mắt Reno 10x, một chiếc smartphone có zoom lai 10x, tích hợp Snapdragon 855, vả Reno Ace với trái tim là Snapdragon 855 Plus, và cả hai đã trở thành những lựa chọn đáng giá đối với khách hàng nhờ vào khả năng nhiếp ảnh đỉnh cao cũng như hiệu năng chơi game vượt trội.


“Với việc trang bị nền tảng di động Snapdragon 865 cho các thiết bị OPPO, chúng tôi đang đem lại các smartphone flagship 5G với trải nghiệm tốt hơn khi chụp ảnh, chơi game cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp hiệu năng được cải thiện tốt hơn dành cho người dùng. Reno3 Pro, tích hợp Snapdragon 765G, cho phép người dùng trải nghiệm kết nối 5G ấn tượng, trải nghiệm Qualcomm Snapdragon Elite Gaming, và hiệu năng vượt trội trong một thiết kế siêu mỏng gọn. OPPO có kế hoạch giới thiệu nhiều sản phẩm 5G hơn nữa trong tương lại, mang đến trải nghiệm 5G trên toàn thế giới”- Alen Wu, Phó Chủ tịch và Chủ tịch mảng Bán hàng toàn cầu của OPPO.


Trong kỷ nguyên 5G và kết nối thông minh trên toàn cầu, OPPO sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ 5G, nghiên cứu sản phẩm, và các ứng dụng thực tế. Cùng với Qualcomm Technologies và những đối tác khác trong ngành công nghiệp, OPPO sẽ tiếp tục khám phá và đem lại nhiều giá trị cũng như khả năng của 5G đến với người dùng trên toàn thế giới.

Theo OPPO.​

Xem thêm:
 

keyzjn

Active Member
Tham gia
22/6/14
Bài viết
225
Được thích
43
#2
Đã 5G rồi sao mình còn chưa được dùng 3G :(
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom