Chán bán xe điện, Tesla ra mắt nôi cho mèo bằng bìa carton lấy cảm hứng từ Cybertruck

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
599 #1

Tesla đã bắt đầu bán nôi cho mèo bằng bìa cứng mới có thiết kế tương tự Tesla Cybertruck. Cybertruck là chiếc xe bán tải điện của Tesla từng được mọi người khen ngợi vì thiết kế tương lai của nó.

Cái nôi dành cho mèo được làm bằng bìa cứng gợn sóng và có hình bóng góc cạnh phản ánh hình dạng tương lai của Cybertruck. Theo trang web tiếng Trung của Tesla, cái nôi này được sản xuất bằng giấy gợn sóng dày ở giữa, giúp những chú mèo có thể thoải mái cào mỗi khi chúng muốn. Thiết kế của cái nôi theo Tesla, đáp ứng bản chất và nhu cầu hàng ngày của mèo. Khách hàng có thể mua về và tự lắp ráp. Các tông dày, chống ẩm tạo thành khung trong khi một bảng cào được đặt ở trung tâm.


Cái nôi mèo bằng bìa cứng Tesla có khả năng chứa những chú mèo nặng tới 7,5kg. Nó được thiết kế dựa trên khái niệm của Tesla đã được triển khai trên Cybertruck, ban đầu được công bố vào năm 2009. Nó được thiết kế để trông giống như một chiếc xe bán tải và một máy bay chiến đấu tàng hình. Cybertruck là một chiếc xe điện chống đạn đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ thị trường.

Ngoài nôi cho mèo, Tesla đã tiếp tục phát hành các sản phẩm thuộc bộ sưu tập các sản phẩm phong cách sống Tesla Life của mình. Tesla cũng cho ra mắt máy pha cà phê nhỏ giọt, đĩa nhựa Frisbee và ván trượt, tất cả đều tập trung vào khách hàng trẻ Trung Quốc.


Tesla tiếp tục hiện diện mạnh mẽ ở Trung Quốc bất chấp sự phát triển nhanh chóng của các thương hiệu ô tô địa phương như BYD. Phần lớn chủ sở hữu mới của Tesla ở Trung Quốc thuộc nhóm dưới 30 tuổi. Tesla được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu xe hơi phổ biến nhất trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp đại học. Một cuộc khảo sát gần đây chỉ ra rằng Tesla có tỷ lệ chấp thuận 95% đối với những người dưới 30 tuổi.

Theo Gizmochina
 
Top Bottom