Chán cách ly xã hội, anh chàng sử dụng mod GTA V để luyện tập đạp xe trong nhà cho đỡ nhàm

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,712
Được thích
2,334
1464 #1

Với các biện pháp cách ly tại nhà đang được áp dụng trên phạm vi toàn cầu, việc tập thể dục ngay trong nhà đang trở thành một xu hướng cực kỳ hot trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hoành. Nhiều người đã tìm đến các hình thức tập thể dục trong nhà - đặc biệt là đạp xe trong như như một hình thức tập luyện, giải trí, thư giãn khi không được đi đâu.

Để tránh việc đạp xe đạp trong nhà nhàm chán, nhiều người còn sử dụng bản mod GTBikeV cho phép lái xe đạp xung quanh thế giới ảo rộng lớn của thành phố Los Santos trong GTA V. Bản mod cho phép người dùng kết nối xe đạp tập thể dục trong nhà, khi bạn đạp xe thì nhân vật trong game cũng xe đạp xe theo ý thích của bạn. YouTuber Nestor Matas có một video cho thấy anh đã kết hợp việc đạp xe trong nhà với bản mod GTBikeV vô cùng độc đáo này như thế nào.


GTBikeV mod được thiết kế dành riêng cho việc giúp người chơi có thể đạp xe đạp ngoài đời thực vào trong game. Bản mod còn có bộ đếm số liệu hiệu suất mà người chơi đã đạp và hiển thị để người chơi biết được mình đã đạp bao nhiêu km. Có cả huấn luyện viên ảo, chỉ dẫn những tuyến đường được xác định trước để người chơi có thể được đạp xe thoải mái với sự ồn ào tối thiểu. Người chơi sẽ có một vài lựa chọn khi đi xe vòng quanh Los Santos, đạp xe thoải mái trên đường và khám phá thế giới.


Thật không may cho đến bây giờ, mod GTA V này chỉ có sẵn trong chế độ single player mà thôi. Vì vậy, người chơi sẽ không được đạp xe với những người chơi khác, cùng nhau đua lên núi Chiliad, không có cơ hội để cùng bạn bè đạp xe quanh thế giới rộng lớn GTA V. Cũng dễ hiểu bởi vì người tạo ra bản mod GTBikeV này là Makinolo, anh mới chỉ tải lên bản mod này đầu tiên khoảng một tuần trước. Chắc chắn trong tương lai gần, bản mod GTBikeV sẽ được hoàn thiện hơn, cho phép người chơi đạp xe đạp trong game cùng với bạn bè của mình.

Theo Thenextweb
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#2
Hay nhỉ ^^ có vẻ hấp dẫn, ở nhà thể dục nhưng vẫn giao lưu đc vs bạn bè, đã thế còn đc ngắm cảnh đẹp thiên nhiên mà ko có sự nguy hiểm nào cho bản thân ^^
 

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
#3
Có thêm cái màn hình 65 inch nữa thì quá đã lun XD
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom