Chán chường khi phải ở nhà suốt ngày, đây là 3 tựa game đang miễn phí mà bạn có thể nhận và chơi mùa dịch này

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,812
Được thích
2,346
5105 #1
Dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp khiến bạn cảm thấy vô cùng chán nản khi phải ở lì nhà trong vài tuần? Hãy ngưng chán nản đi và biến thời gian này thành kỳ nghỉ hè ngay tại nhà mình với các tựa game miễn phí mà TECHRUM sẽ giới thiệu với bạn tới đây. Cụ thể, có tới 3 tựa game khác nhau đang được các nhà phát triển game tặng miễn phí cộng đồng game thủ như một món quà của mùa hè. Đây là cơ hội để bạn nhận game và thả mình vào các thế giới ảo tại nhà.

Hellpoint

Để chào mừng sự kiện Summer Sale 2021, nền tảng phân phối game GOG đã dành tặng cộng đồng game thủ một tựa game khoa học viễn tượng Hellpoint. Được phát hành cách đây chưa đầy một năm, Hellpoint là một tựa game đen tối và đầy thử thách lấy bối cảnh một vũ trụ khoa học viễn tưởng độc đáo, nơi ranh giới giữa khoa học và huyền bí bị xóa nhòa.


Câu chuyện của game kể về một anh hùng trên một trạm vũ trụ vô chủ tràn ngập các thực thể Interdimensional, sẵn sàng ăn tươi nuốt sống người chơi. Game thủ sẽ được khám phá tàn tích của trạm vũ trụ Iris Novo, khám phá những bí mật khủng khiếp của nó, chạm trán với các thực thể đa chiều độc ác và chiến đấu với chúng bằng hàng chục loại vũ khí cận chiến và tầm xa.

Hellpoint đang được miễn phí trên GOG trong vòng 48 giờ, cho nên game thủ mau mau truy cập vào đường link mà TECHUM để dưới đây để nhận game:
Radial-G : Racing Revolved


Radial-G: Racing Revolved là một trong những tựa game được phát triển cho kính thực tế ảo Rift và Rift S của Oculus. Đây là một tựa game đua xe cực kỳ phổ biến trên nền tảng VR ới các đường đua sáng tạo và những con tàu được thiết kế tuyệt đẹp. Người chơi sẽ được điều khiển những chiếc xe đua của tương lai, đánh bại các đường đua trong các cuộc đua chống trọng lực, tốc độ cao và các trận chiến với tối đa mười lăm người chơi khác hoặc đối thủ AI.
Radial-G: Racing Revolved hiện đang được Oculus tặng miễn phí.
Humankind

Được phát hành bởi Sega, Humankind là một tựa game chiến thuật thời gian thực tương tự như dòng game Civilization nổi tiếng khi trong game, người chơi vẫn sẽ có nhiệm vụ khám phá, mở rộng, khai thác và tiêu diệt các nền văn minh khác. Nhưng Humankind vẫn cho chất riêng của nó khi thay vì êu cầu người chơi chọn một quốc gia hoặc xã hội và cố gắng thành lập một đế chế như Civilization IV hay Crusader Kings. Thay vào đó người chơi sẽ được thiết kế và phát triển nền văn hóa của riêng mình Humankind. Nhà phát triển Amplitude đã phối hợp với Intel để cho phép game thủ có thể tham gia vào phiên bản closed beta của Humankind tại sự kiện E3 năm nay. Theo đó thì bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của TECHRUM để tham gia vào bản closed beta của tựa game này hoàn toàn miễn phí.

B1: Truy cập vào trang web dưới đây, điền thông tin và chọn Continue

B2: Làm tối thiểu 2 yêu cầu để nhận mã code game như truy cập vào trang Youtube, đăng nhập Facebook hoặc Follow trang Twitter của Intel Gaming


B3: Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được code để tham gia closed beta của Humankind. Sao chép code này > mở Steam > chọn Activate a Product on Steam > dán code và bạn đã tham gia thành công closed beta của Humankind.


Tổng hợp​
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom