Chán việc phải sạc Pin hàng ngày, modder độ viên Pin 25,000mAh cho iPhone 6s, dùng 2 tháng mới phải sạc

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,507
Được thích
2,305
2770 #1

Những chiếc iPhone cũ của Apple nổi tiếng với việc nhanh hết Pin do dung lượng Pin quá thấp, chỉ dưới 2000 mAh cho nên mang lại trải nghiệm khá tệ đối với nhiều người dùng iPhone có nhu cầu sử dụng cao. Mặc dù có hiệu năng xử lý thông thường khá ổn vào năm 2022, tuy nhiên điểm yếu chết người của iPhone 6s chính là nó có thời lượng Pin cực kém, đặc biệt là do ra mắt đã lâu nên Pin cũng đã chai rất nhiều. Nhiều người dùng iPhone 6s thậm chí phải sạc 2-3 lần một ngày mới đủ nhu cầu sử dụng.

Đó là những gì mà một Modder kiêm YouTuber có tên vuaeco đã phải trải qua với chiếc iPhone 6s đã hỏng Pin của anh. Thay vì thay một viên Pin mới, modder này đã quyết định độ cho chiếc iPhone 6s của mình một cục Pin có dung lượng lên tới 25,000mAh, gấp hơn 10 lần so với dung lượng Pin gốc của một chiếc iPhone 6s chỉ khoảng 1715 mAh mà thôi. Nhờ đó, modder hoàn toàn có thể sử dụng chiếc iPhone 6s của mình 2 tháng trước khi phải sạc lần tiếp theo.


Cụ thể trong video mới nhất của mình, vuaeco đã cho biết rằng anh quyết định sẽ độ 5 viên Pin Tesla Motors cho chiếc iPhone 6s bị chai Pin nặng của mình. Mỗi viên Pin Tesla Motors có dung lượng lên tới 5 amp trong khi đó viên Pin gốc của chiếc iPhone 6s chỉ là 2.8 amp. Khi gộp lại cả 5 viên Pin Tesla Motors, dung lượng Pin hoàn toàn có thể gấp 10 lần so với viên Pin gốc.

Đầu tiên vuaeco tháo tung chiếc iPhone 6s ra, loại bỏ viên Pin cũ đã bị chai đi. Tiếp theo modder này sử dụng lại cổ cáp của viên Pin cũ và kết nối với 5 viên Pin Tesla Motor đã được anh nối lại trước đó. Kết quả sau khi độ Pin thành công, chiếc iPhone 6s khởi động lên một cách bình thường. Sau khi kiểm tra mọi thứ, vuaeco đã tự tạo ra cho chiếc iPhone 6s một ốp lưng bảo vệ cực kỳ dày.


Cuối video, vuaeco lưu ý rằng mọi người xem không nên thử tại nhà nếu không có chuyên môn kỹ thuật như anh. Anh cho thấy rằng từ ngày anh độ Pin siêu khủng cho chiếc iPhone 6s của mình đến nay (từ 23-3 đến 30-3), dung lượng Pin vẫn còn tới 90%. Modder này ước tính rằng nếu anh sử dụng trung bình như vậy, anh có thể sử dụng chiếc iPhone 6s của mình 2 tháng cho 1 lần sạc duy nhất mà thôi.

Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết video của vuaeco ở dưới đây:


 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom