Cháo đón Windows 11 update, WinXDVD tặng miễn phí 10 phần mềm bản quyền trị giá 450 USD [P2]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
23861 #1

Nhân dịp bản cập nhật Windows 11 sắp được phát hành chính thức, WinX.DVD kết hợp cùng các nhà sản xuất phần mềm uy tín tặng miễn phí bản quyền 10 công cụ hữu ích với tổng trị giá lên tới 450 USD.

[Update] Đợt 2 của chương trình ưu đãi tặng phần mềm miễn phí đã được khởi động, anh em nhanh tay tải ngay kẻo lỡ.

Hiện chương trình giveaway này được chia thành hai đợt khác nhau, đợt 1 bắt đầu từ 20.08 đến 05.09, đợt hai bắt đầu từ 06.09 đến 20.09. Trong đó bao gồm WinX DVD Ripper Platinum, Sticky Password Premium, Auslogics BoostSpeed, Glarysoft Software Update, NEAT Projects (tặng đợt 1) và WinX HD Video Converter Deluxe, Ashampoo WinOptimizer 18, Stellar Bitraser File Eraser, WiseCare365 Pro, DoYourData Uninstaller Pro (tặng đợt 2).

Để nhận miễn phí các phần mềm này, bạn truy cập vào liên kết WinXDVD Giveaway for Windows 11 Update - Get 10 Must-have Software for Free, sau đó cung cấp địa chỉ email theo yêu cầu tương ứng với phần mềm muốn nhận và nhấn nút Get It để nhận license key. Lưu ý, mỗi ngày sẽ giới hạn 200 lượt nhận cho mỗi phần mềm và sẽ làm mới nếu đã hết lượt vào hôm sau nhé.


GIỚI THIỆU VỀ CÁC PHẦN MỀM ĐƯỢC TẶNG:
  • WinX DVD Ripper Platinum: Phần mềm này sẽ giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu từ đĩa DVD sang các định dạng kỹ thuật số với chất lượng tốt nhất (bao gồm AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP v.v...), tương thích nhiều thiết bị điện tử và điện thoại di động như iPhone/iPad/iPod, Apple TV, iTunes, Android, HTC, Samsung Galaxy, Kindle Fire, Surface, Asus, Acer, Lenovo, Huawei, PSP v.v... Ngoài ra, phần mềm này được áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm ghỡ bỏ lớp bảo vệ chống sao chép và trích xuất tập tin từ đĩa DVD cao cấp.
  • Sticky Password Premium: Đây là ứng dụng tốt nhất hiện nay để quản lí mật khẩu và tự động điền mật khẩu vào các form khi sử dụng trên máy tính, đây là ứng dụng rất tuyệt vời – người dùng có thể sử dụng trên cả trên máy tính, laptop, smartphone hoặc cả máy tính bảng. Ứng dụng này sẽ lưu trữ toàn bộ mật khẩu của chúng ta theo dạng mã hóa AES-256, tất cả mật khẩu đều sẽ được lưu trữ trên một ứng dụng và sẽ tự động giúp người dùng điền vào mỗi khi cần thiết, đây là sản phẩm được hàng triệu người trên thế giới tin cậy hiện nay.
  • Auslogics BoostSpeed: Ứng dụng nhanh chóng và chính xác giúp điều chỉnh máy tính của bạn cho hiệu suất tối đa. công cụ tích hợp trong hệ thống sẽ kiểm tra các thiết lập của hệ thống với sự giúp đỡ của các công cụ thông minh tra khác nhau và cung cấp các khuyến nghị dựa trên kết quả của mỗi bài kiểm tra.
  • Glarysoft Software Update: Công cụ hỗ trợ tải và cập nhật phần mềm cho PC.
  • WinX HD Video Converter Deluxe: Đây là một phần mềm giúp chuyển đổi định dạng tốt nhất cho video 4K/1080p sang các kích thước nhỏ hơn, hỗ trợ rất nhiều chuẩn video cải tiến mới hiện giờ như MKV, H.265, M2TS, AVCHD, MOD, Blu-ray và nhiều chuẩn định dạng thông dụng như AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV, v.v... Được tích hợp sẵn hơn 410+ cấu hình các thiết bị để chuyển đổi video SD/HD giúp phát và xem được trên các thiết bị Apple (iPhone, iPad, iPod, Apple TV, iTunes), Android (Nexus, Samsung, HTC, Kindle Fire), Microsoft (Windows Phone, Surface, Xbox), Chromecast, Sony, Nokia Lumia, v.v...
  • Ashampoo WinOptimizer 18: Phần mềm giúp tối ưu hóa hiệu suất Windows, sửa lỗi và bảo trì hiệu suất hệ thống nhanh chóng. Với nhiều tính năng được tích hợp vào phần mềm sẻ cho phép người dùng tuỳ chỉnh, phân tích và tối ưu hóa hệ thống Windows
  • Stellar Bitraser File Eraser: Phần mềm hỗ trợ xóa dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính và không thể phục hồi. Sử dụng các kỹ thuật ghi đè để làm cho dữ liệu không thể phục hồi. Sau khi xóa dữ liệu, bộ lưu trữ vẫn hoàn toàn có thể tái sử dụng.
  • WiseCare365 Pro: Phần mềm giúp cải thiện hiệu suất máy tính, hỗ trợ tăng tốc độ xử lý của hệ điều hành, giải phóng dung lượng của các ổ cứng, ổ cài đặt, giúp máy tính hoạt động trơn tru và đạt hiệu suất cao hơn
  • DoYourData Uninstaller Pro: Công cụ này cực kỳ mạnh mẽ và thông minh, có thể giúp bạn thực hiện các thao tác gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng Windows, plug-in v.v... một cách nhanh gọn và dễ dàng
[Sponsored]Vừa chơi minigame may mắn trúng PS5 vừa được nhận quà miễn phí từ #WinX.DVD. Chương trình ưu đãi mới nhất của Digiarty Software dành cho member TECHRUM.VN. Thời gian bắt đầu từ giờ đến hết ngày 20 tháng 9 năm 2021, anh em nhanh tay tham gia ngay kẻo lỡ nhé.

[Sponsored] Tặng miễn phí 5 phần mềm macOS bản quyền được xếp hạng cao nhất của Digiarty Software trị giá 215 USD với thời gian sử dụng bản quyền 1 năm (full chức năng, update thoải mái). Gói quà tặng của Digiarty bao gồm MacX MediaTrans, Sticky Password Premium, MacBooster, DoYourData AppUninser và NEAT Projects. Lưu ý rằng bạn cần kích hoạt bản quyền các phần mềm này trước ngày 30 tháng 9 năm 2021.

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom