Chê miếng vải $19 của Apple là "vớ vẩn", chiếc còi trị giá $50 của Elon Musk lại bán "đắt như tôm tươi"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,516
Được thích
2,309
1216 #1
Mặc dù Apple còn lâu mới trở thành nhà sản xuất smartphone sáng tạo nhất hiện nay, nhưng dường như có một "luật bất thành văn" rằng khi Apple làm điều gì đó gây chấn động (trái ngược với nhu cầu thực tế) thì các nhà sản xuất smartphone Android khác cũng sẽ đều làm theo. Ví dụ như khi Apple loại bỏ jack tai nghe 3,5 mm vào năm 2016 trên iPhone 7 và các nhà sản xuất Android khác đã làm theo.

Khi Apple quyết định ngừng cung cấp củ sạc và tai nghe EarPods trong hộp của iPhone 12 Series thì Samsung và các hãng khác đã làm theo. Bất cứ điều gì Apple làm đều là một tin lớn bởi vì Apple là một công ty đại chúng có giá trị rất cao trên thế giới. Tuy nhiên cũng có lúc những "sáng tạo" của Apple lại bị rất nhiều người cười chê và coi đó như là một trò đùa. Như khi Apple quyết định bán một miếng vải lau màn hình trong Apple Store với giá $19, nhiều người đã coi đó là một trò đùa hoặc một trò lừa bịp.


Hôm qua, giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã lên tài khoản Twitter của mình để chỉ trích miếng vải lau màn hình được định giá quá cao của Apple với một chiếc còi có giá $50 (tương đương với hơn 1,1 triệu đồng) mà vị tỷ phú này chuẩn bị mở bán. Tuy nhiên đây không phải là chiếc còi bình thường, nó được lấy cảm hứng từ mẫu xe Cybertruck của Tesla và có tên riêng là "Cyberwhistle".


Theo đó thì Cyberwhistle là một phụ kiện phiên bản giới hạn được làm từ thép không gỉ cao cấp và có bề mặt được đánh bóng. Và điều khiến chiếc còi này được bàn tán xôn xao trên mạng đó chính là dòng tweet của vị tỷ phú Elon Musk: "Đừng lãng phí tiền của bạn vào miếng vải ngớ ngẩn đó của Apple, thay vào đó hãy mua chiếc còi này của chúng tôi!"

Thật bất ngờ là nhiều người đã chấp nhận lời đề nghị đó của Elon Musk và chiếc còi Cyberwhistle đã được bán hết ngay sau đó.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom