Chính trị gia Pakistan tưởng video mô phỏng va chạm giữa máy bay và xe bồn trong GTA V là thật

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,414
Được thích
2,300
2597 #1
GTA 5 là một tựa game có đồ họa tuyệt đẹp với xe cộ, máy bay, thành phố, con người được làm chi tiết rất giống như ngoài đời thật khiến những ai mà chưa từng chơi qua GTA 5 lần đầu khi xem cũng tưởng thật chứ không phải là game. Đây cũng là lý do khiến một chính trị gia Pakistan tưởng một video thú vị của GTA 5 mô phỏng va chạm giữa máy bay và một chiếc xe bồn trên Youtube là thật.

Cụ thể sau khi xem một video va chạm giữa máy bay và một chiếc xe bồn được Youtuber The UiGamer dựng bằng tựa game GTA 5, chính trị gia Pakistan đã tưởng đây là thật và chia sẻ video lên trang Twitter cá nhân của mình. Ông còn hết lời khen ngợi vị phi công trong video đã tránh khỏi một vụ va chạm thảm khốc với chiếc xe bồn.
.
"Pha thoát hiểm trong gang tấc của chiếc máy bay có thể đã kết thúc trong một tai nạn thảm khốc. May mắn đã thoát nạn nhờ pha xử lý của phi công." Tổng thư ký Pakistan của đảng Awami Tehreek, ông Khurram Nawaz Gandapur đăng vào ngày ngày 5 tháng 7 vừa qua.


Chính trị gia này cuối cùng đã nhận ra rằng đây chỉ là một video được dựng bởi đồ họa trong game, ông đã nhanh chóng xóa tweet ngay sau đó nhưng thời gian đó cũng đủ để biến ông thành trò cười cho cộng đồng mạng. Như bạn có thể mong đợi, đội quân troll của Twitter đã nhanh chóng tràn ngập khi bài tweet của vị chính trị gia này nhận được hơn 1500 bình luận với đủ các kiểu cảm xúc khôi hài.

"Đó là một video mô phỏng" một người dùng bình luận. "Thưa ông, đây là một tựa game có tên GTA V" một người dùng khác bình luận.


Được biết video này được một Youtuber có tên The UiGamer đăng tải lên Youtube với chủ đề mô phỏng va chạm giữa máy bay và một chiếc xe bồn. Trong video, một chiếc máy bay A380 đang hạ cánh thì bất ngờ một chiếc xe bồn lao ra đường băng. Khi sắp sửa va chạm thì chiếc máy bay A380 đã kịp thời bay lên và tránh khỏi tai nạn này. Video được Youtuber The UiGamer biên tập rất công phu khiến bất cứ ai chưa từng chơi GTA V cũng tưởng là thật, đó là lý do mà vị chính trị gia Pakistan nhầm lẫn.


Chính trị gia này không phải người duy nhất từng trở thành trò đùa của cộng đồng mạng bởi công nghệ trong thời gian gần đây. Một vài tuần trước, một chính trị gia Pakistan khác đã trở thành trò đùa cộng đồng mạng khi vô tình bật nhầm tính năng "mặt mèo" CAT FILTER trong một buổi live-stream họp báo trực tiếp và được đăng tải lên Facebook. Trong một lần khác, một người dẫn chương trình tin tức của Pakistan đã nhầm lẫn nhà sản xuất iPhone là Apple với trái cây.

Theo TheNextWeb
Xem thêm:
 

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,835
Được thích
1,196
#2
Dân chủ ngáo nó vậy đấy, tưởng ông nghị mà đã khôn à
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom