Chú ý đến loại nấm lim xanh bạn mua và sử dụng

Tham gia
17/3/22
Bài viết
59
Được thích
0
89 #1
Trên thị trường hiện nay, có hai dòng nấm lim xanh chính là nấm lim xanh rừng tự nhiên và nấm lim xanh nuôi trồng. Trong hai loại trên, nấm lim xanh rừng được ưa chuộng hơn cả do dược tính quý, gấp mấy lần nấm lim xanh nuôi trồng. Giá thành trồng nấm lim xanh từ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng / kg, còn nấm lim xanh có giá từ 2,6 - 4 triệu.
Về cơ bản, nếu không có kiến thức và kinh nghiệm, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là nấm lim xanh rừng và đâu là nấm lim xanh nuôi trồng. Lợi dụng điều này, nhiều cá nhân, cơ sở, đại lý đã dùng nhiều hình thức để đánh lừa người tiêu dùng. Các hình thức thường được sử dụng là: hỗn hợp nấm dại với nấm nuôi trồng; thay nấm lim xanh bằng nấm lim xanh nuôi cấy; sử dụng nấm lim xanh giả, tương tự như nấm lim xanh hoang dã để thay thế…
Vì vậy, người tiêu dùng cần hết sức lưu ý để mua được nấm lim xanh đạt chuẩn về sử dụng. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, đánh giá của các nhà phê bình, đánh giá trên mạng để mua cho mình những cây nấm lim xanh chuẩn chất lượng.
Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tự hào là một trong số ít đơn vị cung cấp nấm lim xanh rừng tự nhiên đạt chuẩn hiện nay. Công ty chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối nấm lim xanh rừng, đưa sản phẩm nấm lim xanh rừng đến với hàng chục nghìn khách hàng.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom