Chúc mừng Mod của tháng 2/2014

Quản trị viên (Mod) mà bạn yêu thích nhất


  • Total voters
    71
  • Poll closed .

cpc

Rất To Group!
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,973
Được thích
2,736
#83

KẾT QUẢ

:winner:

Xin chúc mừng @cpc đã trở thành quản trị viên được yêu thích nhất tháng 2 năm 2014. Thay mặt BQT xin chân thành cám ơn toàn thể các thành viên đã tham gia bình chọn trong 2 ngày qua và cám ơn @cpc cũng như các anh chị em quản trị viên khác đã đóng góp rất nhiều cho TECHRUM trong tháng 2. Hy vọng gia đình TECHRUM chúng ta tiếp tục phát triển tốt hơn và mạnh hơn trong những tháng tới. BQT sẽ liên hệ và chuyển món quà nhỏ đến anh trong thời gian sớm nhất.

Chúc cả nhà một ngày thứ bảy tuyệt vời.

***​


Xin chào anh chị em diễn đàn,

Như đã thông báo, chúng ta sẽ có chương trình bình chọn Mod của tháng vào cuối mỗi tháng. Thời gian bình chọn là hết ngày cuối cùng của tháng tính từ thời điểm post bài mời bình chọn của tháng đó. Chương trình không áp dụng cho Administrator.

Như vậy với tháng 2, tuy không tròn tháng, nhưng cũng đã chứng kiến sự nỗ lực không mệt mỏi của các anh chị em trong ban quản trị, người đến sớm, người đến muộn, không có việc gì là công bằng tuyệt đối, sự kiện mỗi tháng này hoàn toàn nhằm mục đích vui là chính, bên cạnh đó, cũng là sự động viên nho nhỏ cho sự đóng góp của anh chị em quản trị viên.

Chúng ta sẽ có bình chọn Thành viên của tháng trong tương lai gần, còn bây giờ, hãy bình chọn cho người đàn ông, phụ nữ, phụ ông, đàn nữ... mà bạn yêu mến nhất trong 10 quản trị viên có nhiều bài chủ đề nhất . Người có bình chọn cao nhất sẽ nhận được một món quà nhỏ, nếu trường hợp có nhiều hơn một người có cùng số phiếu thì Admin sẽ dùng công cụ random để xác định người may mắn nhất, và món quà nhỏ trong tháng này là một thiết bị bluetooth kết nối với điện thoại và phát nhạc ra cổng 3.5mm; Stereo Bluetooth Gateway.Chiến thôi :tach:​
yêu toá đi :D
Thay mặt những anh em mod, cảm ơn các admin, các bạn member đã bỏ công tham gia và ủng hộ diễn đàn ngay từ ngày ra mắt, hy vọng mọi người có 1 sân chơi vui vẻ và bổ ích :D
 

zetvn

Funny Little World
Tham gia
10/2/14
Bài viết
362
Được thích
250
#85
những ai đã vote cho mình vậy :beauty:
 

Tâm

New Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
44
Được thích
6
#92
cpc có phải là cpc bên voz không nhỉ :D
 

P760116

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
174
Được thích
116
#95
định bụng xin thím @cpc cái ava to bên voz đây :still_dreaming:
 

hell's angel

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
488
Được thích
291
#99
chúc mừng thím CPC :beauty:
klq nhưng vụ avatar to em cũng dính :shame:
bây giờ quăng gạch thím này :brick::brick::brick:
 

Teddy

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
300
Được thích
200
yêu toá đi :big_smile:
Thay mặt những anh em mod, cảm ơn các admin, các bạn member đã bỏ công tham gia và ủng hộ diễn đàn ngay từ ngày ra mắt, hy vọng mọi người có 1 sân chơi vui vẻ và bổ ích :big_smile:
Rửa rửa. ..... :beauty:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom