Chơi game Prince of Persia (Hoàng tử Ba Tư) không cần cài đặt, hỗ trợ cả Apple Watch và các thiết bị Wear OS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2619 #1


Prince of Persia (Hoàng tử Ba Tư) là một tựa game cổ điển được phát hành lần đầu tiên vào năm 1989, trò chơi này vẫn sở hữu một lượng fan hâm mộ nhất định mặc dù đã khá cũ. Tuy nhiên, điều thú vị nằm ở chỗ, một nhà phát triển đã tìm ra cách chơi tựa game này đa nền tảng mà không cần bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba nào khác, thậm chí Apple Watch và các thiết bị Wear OS cũng "chiến" tốt.

Người dùng Apple Watch thực sự có thể chơi trò chơi này thông qua trình duyệt Safari, tất cả các thao tác cần thực hiện là làm sao để gửi được đường link của game vào watchOS (cái này thì khá đơn giản, có thể dùng imessage, messenger v.v...). Theo Oliver Klemenz (người đã đưa Prince of Persia lên nền tảng web) chia sẻ, trò chơi chạy tốt trên Apple Watch và hỗ trợ đầy đủ các tác vụ cảm ứng.


Tuy nhiên, điều này không quá ngạc nhiên vì Prince of Persia phiên bản 1989 được chạy bằng JavaScript, vì vậy việc chạy tựa game này thông qua trình duyệt web là hoàn toàn có thể. Thậm chí, còn hoạt động tốt trên nhiều thiết bị khác như PC, iPhone, iPad, smartphone/tablet Android, Wear OS, Linux, Chromebook...


Trên thực tế, chúng ta có thể cài rất nhiều thứ trên các thiết bị khác nhau, ví dụ như Doom trên Touchbar của MacBook, giả lập trình điều khiển chơi game Console trên iPhone/iPad... Tuy nhiên, cái khó nằm ở chỗ cách để làm điều đó mà thôi!

Nếu muốn trải nghiệm thử, bạn có thể truy cập qua liên kết sau: Princejs.com.


TECHRUM .VN / THEO: X.DA
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom