Chơi miễn phí bom tấn săn quái vật Dauntless vừa ra mắt trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,712
Được thích
2,334
4812 #1

Dauntless là một tựa game nhập vai hành động hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Phoenix Labs và chính thức phát hành mới đây. Game đi kèm với chế độ cho phép chơi chéo trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One điều này có nghĩa là bạn có thể gặp, chơi cùng, kết bạn với các game thủ khác trên mọi nền tảng.

Dauntless lấy bối cảnh giả tưởng hậu tận thế sau một sự kiện thảm khốc làm cả thế giới xé tan. Thảm họa này giải phóng những con quái vật khủng khiếp được gọi là Behemoth ra ngoài thế giới. Bạn sẽ nhập vai vào những thợ săn để hạ gục những con quái vật Behemoth và thu thập chiến lợi phẩm rồi sau đó sử dụng chúng để chế tạo và nâng cấp vũ khí, trang thiết bị.


Nâng cấp vũ khí mạnh hơn có nghĩa bạn sẽ phải tiêu diệt săn những con Behemoth mạnh hơn, để thu về những chiến lợi phẩm tốt hơn. Nếu bạn đã chơi dòng game Monster Hunter vô cùng nổi tiếng thì bạn sẽ thấy Dauntless có cơ chế game tương tự. Bạn có thể chơi Dauntless một mình hoặc co-op với tối đa 3 người chơi khác, tạo thành một nhóm gồm bốn người đi săn Behemoth.

Như đã để cập ở trên, hôm nay chính là ngày phát hành chính thức của Dauntless và game hiện có sẵn trên PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Epic Games Store. Vì là một tựa game theo dạng Free to Play nên bạn hoàn toàn có thể chơi miễn phí tựa game này thông qua đường link dưới đây. Nhà phát triển còn sắp chuẩn bị ra mắt tựa game này trên cả nền tảng Nintendo Switch và mobile trong tương lai cho nên các bạn sử dụng smartphone sẽ cần phải đợi thêm.
Hướng dẫn tải Dauntless cho PC


B1: Đăng nhập hoặc tạo cho mình một tài khoản Epic Games Store tại đây
B2: Truy cập vào trang chủ Dauntless trên Epic Games Store

B3: Chọn Free, Place Order


B4: Tải Epic Games Launcher để chơi Dauntless


Cấu hình Dauntles
  • OS: Windows 7
  • CPU: Intel Core i5
  • Memory: 4GB Ram
  • GPU: Nvidia GTX 660Ti
  • HDD: 15GB
Theo MSpoweruser
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom