Chơi thử bom tấn Resident Evil Village trên iPhone 15 Pro Max: mượt mà ở 720p 30FPS

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
718 #1

Trong những năm gần đây, Apple ngày càng chuyển trọng tâm sang việc bổ sung các tính năng tập trung vào chơi game vào phần cứng của mình, chủ yếu là trên máy Mac. Sự kiện Apple Wonderlust đã xác nhận rằng iPhone 15 Pro sẽ tham gia cùng cuộc vui khi Apple quảng cáo đây sẽ là một sự thay đổi ngoạn mục của việc chơi game trên smartphone. Apple khoe rằng IPhone 15 Pro sẽ có thể chơi trực tiếp các tựa game AAA trên PC/Console như Resident Evil Village, Assassin's Creed Mirage, v.v....

Vậy thực sự iPhone 15 Pro có thể chơi được mượt Resident Evil Village, một tựa game dành cho PC được phát hành cách đây hơn hai năm, chạy trực tiếp trên smartphone là điều mà ít ai có thể ngờ tới mà không bị giảm hiệu năng như Apple đã nói? YouTuber The Tech Chap đã có cơ hội trên tay mẫu iPhone 15 Pro Max được trang bị A17 Pro mới nhất của Apple, anh cũng đã được chơi bản thử nghiệm của Resident Evil Village trên iPhone 15 Pro Max. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem trải nghiệm của YouTuber khi chơi tựa game PC trên iPhone 15 Pro Max nhé.


Cụ thể, trong bản thử nghiệm của tựa game Resident Evil Village, The Tech Chap cho biết rằng iPhone 15 Pro Max có thể chơi được tựa game này ở độ phân giải 720p, tốc độ khung hình là 30 FPS và với cài đặt Settings là từ Low đến Medium. Điều này là nhờ chip A17 Pro 6 nhân GPU mới, mà Apple cho biết rằng nó nhanh hơn A16 Bionic tới 20% và hỗ trợ cả công nghệ đồ họa Ray Tracing phần cứng.

The Tech Chap không đi sâu vào chi tiết xem độ ổn định của FPS cũng như nhiệt độ của iPhone 15 Pro Max khi chơi Resident Evil Village tuy nhiên anh cho biết rằng nó có thể chơi mượt ở 30 FPS mặc dù không thể sắc nét được như trên PS5 hay PC nhưng cũng đủ để người dùng thỏa mãn khi chơi game trên một màn hình nhỏ và có thể mang đi mọi nơi. The Tech Chap cũng khuyên mọi người nên sử dụng tay cầm gắn ngoài thay vì sử dụng phím ảo trên màn hình khi chơi Resident Evil Village.


Bên cạnh Resident Evil Village, Apple cho biết rằng Resident Evil 4 Remake, Death Stranding và Assassin's Creed Mirage là những tựa game sẽ ra mắt trên iPhone 15 Pro vào cuối năm nay. Người dùng cũng có thể chơi những tựa game này trên iPad và máy Mac. Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết bài đánh giá iPhone 15 Pro Max của YouTuber The Tech Chap ở dưới đây:
Tham khảo The Tech Chap
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom