Chơi vui có thưởng, nhận miễn phí key kích hoạt 9 phần mềm bản quyền từ iTop khi tham gia giveaway

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1440 #1

Nhân dịp mùa tựu trường đang đến gần, iTop Software tổ chức trò chơi đập trứng may mắn với phần thưởng bất ngờ với tổng giá trị lên tới $649,400. Trong đó bao gồm hàng nghìn mã kích hoạt những phần mềm bản quyền nổi tiếng vô cùng hữu ích của iTop Software, gift card mua sắm trên Amazon (10 - 100 USD) và nhiều phần quà giá trị khác.

iTop Software kết hợp cùng công ty phần mềm nổi tiếng như IObit, tổ chức chương trình tặng miễn phí phần mềm bản quyền dành cho người dùng PC. Tổng giá trị của gói quà tặng lên đến $649,400 với rất nhiều phần mềm, tiện ích và công cụ hữu ích nhằn hỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng máy tính Windows. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.


Các phần mềm được tặng mã kích hoạt bản quyền gồm iTop Screen Recorder Pro, iTop PDF Pro, iTop Easy Desktop, iTop VPN VIP, iTop Data Recovery Pro, IObit Software Pro. Không giống như các chương trình tặng quà khác, lần này iTop muốn người chơi thử vận may của mình với tỉ lệ nhận phần thưởng tới 100%. Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết iTop Back to School Giveaway, sau đó tìm đến mục How to Win My iTop Back to School Giveaway Gifts? và nhấn dùng chuột để mở chiếc balo may mắn mà bạn muốn.


Sau khi đấp trứng thành công, phần thưởng của bạn sẽ được công bố qua phần thông báo. Tại đây, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản (đối với phần mềm và gift card) và email chứa nội dung quà tặng sẽ gửi về cho bạn. Chương trình diễn ra từ nay cho đến hết ngày 15/9/2023 cho nên bạn hãy nhanh tay nhận phần quà khi tham gia trò chơi may mắn này nha. 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom