Chơi vui có thưởng, nhận quà miễn phí từ IObit trị giá lên tới 200.000 USD khi tham gia trò chơi đập trứng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1467 #1

Nhân dịp ngày Lễ Phục Sinh chuẩn bị diễn ra, IObit Software tổ chức trò chơi đập trứng may mắn với phần thưởng bất ngờ với tổng giá trị lên tới $200,595. Trong đó bao gồm hàng nghìn mã kích hoạt những phần mềm bản quyền nổi tiếng vô cùng hữu ích của IObit Software, gift card mua sắm trên Amazon (20 - 50 USD).

Một số phần mềm hữu ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia trò chơi đập trứng may mắn của IObit Software:

Advanced SystemCare Ultimate 16 là phiên bản cao cấp nhất trong bộ công cụ giúp tối ưu hóa hiệu suất và ngăn chặn nhiều loại virus dành cho PC từ IObit, đặc biệt sử dụng công nghệ bảo mật tốt nhất của BitDefender. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nó để làm sạch hệ thống, loại bỏ các file rác, tăng tốc thiết bị và bảo vệ sự riêng tư cá nhân trong khi truy cập internet. Đặc biệt hơn là hầu hết mọi thao tác sử dụng đều được gói gọn bằng một click chuột.


IObit Uninstaller 12 được thiết kế để nhanh chóng loại bỏ mọi phần mềm không mong muốn để bạn có một chiếc PC an toàn, chạy nhanh và nhẹ. Các chương trình, thư mục, registries hoặc bất kỳ file rác nào sẽ được quét và hiển thị trong nháy mắt để bạn nhanh chóng dọn dẹp chúng. Công nghệ Gỡ cài đặt mạnh mẽ cho phép xóa các chương trình cứng đầu. Chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng của bất kỳ ứng dụng nào và chọn "Powerful Install", quá trình gỡ cài đặt sẽ tự động được thực hiện ngay sau đó.

Driver Booster 9 mới có khả năng phát hiện - cài đặt hơn 8 triệu driver trên thiết bị, đảm bảo rằng bạn luôn có phiên bản chính xác và mới nhất trong kho driver của IObit. Bên cạnh đó còn hỗ trợ sao lưu hoặc khôi phục trình điều khiển để tối ưu hóa thời gian sử dụng cũng như việc cài đặt lại Windows. Bất cứ khi nào bạn cần, thiết bị thiếu hoặc hỏng driver thì đều được phát hiện kịp thời bởi Driver Booster.


Không giống như các chương trình tặng quà khác, lần này IObit muốn người chơi thử vận may của mình với tỉ lệ nhận phần thưởng tới 97%. Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết IObit Easter Giveaway: Win 7,800 Prizes with $200,595 Value, sau đó tìm đến mục "Play lucky eggs game to win" và nhấn dùng búa để đấp quả trứng may mắn mà bạn muốn.Sau khi đấp trứng thành công, phần thưởng của bạn sẽ được công bố qua phần thông báo. Tại đây, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản (đối với phần mềm và gift card) và email chứa nội dung quà tặng sẽ gửi về cho bạn. Chương trình diễn ra từ nay cho đến hết ngày 17/4/2023 cho nên bạn hãy nhanh tay nhận phần quà khi tham gia trò chơi may mắn này nha.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

 
Top Bottom