Chương trình tiên phong của CSC 丨 Dẫn đầu khu vực chuỗi công khai trong khi thúc đẩy tăng trưởng mã thông báo, CSC mời bạn khám phá không gian tiền đi

Tham gia
16/8/21
Bài viết
69
Được thích
0
58 #1
Bạn có muốn chứng kiến lịch sử mới? Bạn có muốn ghi tên mình vào lịch sử phát triển tiền điện tử không? Bạn có muốn đóng góp mới cho tương lai tiền điện tử cùng với những người có tầm nhìn từ khắp nơi trên thế giới không?
Nếu câu trả lời của bạn là có, thì hãy đến và tham gia Chương trình Tiên phong CSC. Cùng nhau, chúng ta sẽ trở thành những người tiên phong trong thời đại của chúng ta và xây dựng một tương lai tươi sáng!
Với sự hỗ trợ tài trợ lớn và tập trung vào việc thực hiện dự án, CSC mời bạn khám phá thế giới tiền điện tử
Sự tiến bộ của công nghệ tiền điện tử luôn được hỗ trợ bởi các ứng dụng được thiết lập tốt. Một chuỗi công khai phát triển mạnh không chỉ được củng cố bởi các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật mạnh mẽ, mà còn là cơ sở người dùng lớn và sự tham gia rộng rãi của dự án.
Là một thành viên mới tạo nên kỷ nguyên trong lịch sử phát triển tiền điện tử, CSC đã tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái tiền điện tử của mình và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng blockchain khác nhau kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 6. Nhờ sự hỗ trợ của một đội ngũ mạnh mẽ và các công nghệ cốt lõi sáng tạo, CSC đã đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng chỉ trong vài tháng và có được chỗ đứng trên thị trường chuỗi công khai toàn cầu.
CSC theo đuổi các mục tiêu có tầm nhìn xa trong khi đạt được những tiến bộ vững chắc. Khi hệ sinh thái CSC phát triển mạnh, chuỗi công khai cũng đang mở rộng ảnh hưởng của mình trong cộng đồng tiền điện tử toàn cầu.
Để đạt được mục tiêu này, CSC đã triển khai Chương trình Tiên phong CSC trên quy mô toàn cầu. Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình và nhận được các ưu đãi và hỗ trợ từ CSC nếu bạn là một người dùng tiền điện tử dày dặn kinh nghiệm với những đổi mới công nghệ hoặc có ảnh hưởng trong cộng đồng tiền điện tử và sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của CSC.
Đăng ký để trở thành Người tiên phong của CSC thông qua các liên kết sau:
Tiếng Anh: CSC Pioneer Program Application Form
Để làm cho Chương trình có thể truy cập được đối với người dùng tiền điện tử trong tất cả các lĩnh vực, CSC đã giới thiệu ba vai trò Tiên phong nhắm mục tiêu đến các nhóm người dùng khác nhau.
Giảng viên về cộng đồng
CSC đưa ra mức lương cố định cho các Giảng viên về Cộng đồng. Với tư cách là Giảng viên về cộng đồng, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng bổ sung tùy thuộc vào mức độ tích cực và ảnh hưởng của cộng đồng.
Người đam mê công nghệ
Là một Người đam mê công nghệ, bạn cũng có thể nhận được một mức lương cố định. CSC sẽ cung cấp các phần thưởng bổ sung tùy theo đóng góp của bạn về các cuộc nói chuyện kỹ thuật, hướng dẫn phát triển và phát triển sản phẩm.
Đại sứ dự án
So với Giảng viên về cộng đồng và Người say mê công nghệ, Đại sứ dự án có thể đóng một vai trò lớn hơn. Với tư cách là Đại sứ dự án, bạn sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu lớn sau khi dự án được đề xuất được khởi chạy trên CSC. Bạn càng đề xuất nhiều dự án, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng.
Được thúc đẩy bởi cốt lõi kỹ thuật của CSC, Chương trình Tiên phong tìm cách mở rộng ảnh hưởng của chuỗi công khai về khái niệm tiền điện tử, triển khai dự án và DApp thông qua các khuyến khích kinh tế và hỗ trợ nguồn lực. Chương trình mời các cựu chiến binh tiền điện tử khám phá sự phát triển trong tương lai của công nghệ tiền điện tử cùng với CSC. Bằng cách tham gia Chương trình, bạn sẽ trở thành người tiên phong về tiền điện tử, người có thể nắm bắt lợi thế người đi đầu trong kỷ nguyên tiền điện tử.

CSC dẫn đầu trong tương lai bằng cách đạt được sự đồng thuận và thu hút sức mạnh từ người dùng toàn cầu
Khi công nghệ tiền điện tử phát triển, các mô hình kinh doanh mới được củng cố bởi công nghệ tiền điện tử đã xuất hiện, bao gồm tài chính chuỗi cung ứng, NFT, DeFi, Internet of Things, cơ sở hạ tầng blockchain, v.v. Tiến bộ kỹ thuật đã mang lại động lực tăng trưởng mới cho thị trường hậu Internet và tăng tốc tạo ra một bối cảnh kinh doanh mới, nơi các công nghệ tiền điện tử hoạt động như một cơ sở hạ tầng làm nền tảng cho các mô hình kinh doanh mới.
CSC, một chuỗi công khai trọn vẹn tập trung vào cơ sở hạ tầng, cố gắng xây dựng một mạng chuỗi công khai thuận tiện và hiệu quả hơn nhằm giảm chi phí cho người dùng và cải thiện hiệu quả phát triển trong thế giới tiền điện tử. Chuỗi công khai hoàn toàn cam kết phát triển và thúc đẩy các công nghệ tiền điện tử.
Chương trình Tiên phong của CSC đưa ra những cơ hội cũng như thách thức. Cho dù bạn là một KOL cộng đồng, người đam mê tiền điện tử hay chỉ là một người dùng tiền điện tử bình thường, bạn đều có thể tham gia Chương trình với tư cách là Người tiên phong CSC và khám phá sự phát triển đa dạng của lĩnh vực tiền điện tử với CSC. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tổng hợp các lợi thế của mình và tạo ra các kịch bản ứng dụng khả thi hơn của công nghệ tiền điện tử.
Với tư cách là Người tiên phong của CSC, bạn có thể hưởng lợi từ rất nhiều lợi thế. Trước hết, bạn có thể tham gia vào các xu hướng thị trường hứa hẹn cơ hội sinh lời lớn thông qua ảnh hưởng của bạn trong cộng đồng tiền điện tử. Thứ hai, bạn có thể trở thành người sáng tạo cho việc xây dựng hệ sinh thái của CSC thông qua việc sử dụng linh hoạt chuyên môn công nghệ của mình. Thứ ba, bạn có thể khám phá các ứng dụng tiềm năng do CSC cung cấp với các chiến thuật kinh doanh tuyệt vời. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ thực hiện sứ mệnh tiền điện tử của CSC và tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các công nghệ tiền điện tử.
Đăng ký Chương trình ngay bây giờ để bắt đầu một cuộc hành trình phi thường tới tương lai cùng với CSC và những người dùng tiền điện tử ưu tú khác!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom