Chưa ra mắt, ốp lưng của iPhone 15 Series đã được bán trên mạng, cho thấy thiết kế tương tự iPhone 14 Series

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
445 #1

IPhone 15 còn vài tháng nữa mới ra mắt và nếu Apple tuân theo lịch trình như năm ngoái, loạt sản phẩm mới sẽ được công bố vào tuần đầu tiên của tháng 9. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, những chiếc ốp lưng được cho là của iPhone 15 đã bắt đầu xuất hiện trên AliExpress, cùng với một số hình ảnh trực tiếp trông giống hệt ốp lưng iPhone 14.

Những hình ảnh được tải lên bởi người dùng Twitter Lusi Roy. Như bạn có thể thấy, mỗi chiếc ốp lưng đều được dán nhãn, với các mảnh có hình tròn cắt ba phía sau rõ ràng thuộc về iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Đối với các phiên bản iPhone 14 thường, ốp lưng cũng có phần cắt bỏ camera kép.


Giờ đây, tất cả những gì còn phải xem là liệu những chiếc ốp lưng này có tương thích với dòng iPhone 14 hay không. Đáng buồn thay, không có bằng chứng nào được cung cấp bởi Lusi Roy, vì vậy chúng ta phải chờ đợi điều đó.

Một điều khác cần đề cập ở đây là vì dòng iPhone 15 vẫn chưa ra mắt nên không có cách nào để biết liệu những chiếc ốp lưng này có phải là phụ kiện được sản xuất riêng cho các mẫu flagship sắp ra mắt của Apple hay chúng là những chiếc ốp lưng iPhone 14 được đổi thương hiệu.

Theo Wccftech
 
Tham gia
16/3/19
Bài viết
77
Được thích
6
#2
Có thể các nhà sản xuất điện thoại gặp vấn đề bão hòa về đột phá thiết kế rồi! Chỉ thay đổi một số tính năng rồi 'cắt cổ khách hàng' thôi! Cơ mà 'con Cưng tui nuôi' thì tui chi vậy thôi!
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom