Chưa thấy giá rẻ đâu, Samsung đã rục rịch phát triển Galaxy Z Fold 6 "Ultra"

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,074
Được thích
89
465 #1

Chúng ta đã nghe về một mẫu Galaxy Z Fold 6 rẻ hơn sắp ra mắt, nhưng rẻ hơn chưa thấy đâu, mới đây trang Galaxy Club đã đăng thông tin cho thấy Samsung có thể đang sản xuất một chiếc Galaxy Z Fold 6 cao cấp hơn với thương hiệu “Ultra” quen thuộc.

Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra nếu tồn tại sẽ đánh dấu lần đầu tiên công ty ra mắt một chiếc điện thoại màn hình gập mang nhãn hiệu ‘Ultra’. Cái tên cũng gợi ý rằng chúng ta có thể đang xem xét một chiếc điện thoại đắt tiền hơn so với Galaxy Z Fold 5 trị giá 1.799 USD.

Galaxy Club báo cáo rằng Samsung đang phát triển một thiết bị có số model SM-F958, trùng với số model của Galaxy S24 Ultra là SM-S928. Theo ấn phẩm, số tám ở cuối số mẫu máy là ký hiệu biểu thị mẫu Ultra. Để tham khảo, số model của Galaxy Z Fold 5 là SM-F946 và Z Fold 6 thông thường dự kiến sẽ đi kèm với số model SM-F956.

Hơn nữa, báo cáo cũng gợi ý rằng Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể phát hành giới hạn ở Hàn Quốc. Hiện tại, SM-F958 dường như chỉ được phát triển cho thị trường quê hương của Samsung. Sự tồn tại của nó chưa được xác nhận ở Mỹ, Châu Âu hoặc bất kỳ thị trường nào khác.

Dù cũng hợp lý khi số model Galaxy Z Fold 6 chỉ ra một biến thể cao cấp hơn của điện thoại, nhưng chỉ điều này thôi thì chưa đủ bằng chứng về sự tồn tại của thiết bị. Chúng ta sẽ phải chờ thêm bằng chứng hoặc những thông tin rò rỉ khác để xác nhận rằng Galaxy Z Fold 6 Ultra thực sự tồn tại.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom