Chất lượng khoá thẻ từ Smartek

lukhachhd

New Member
Tham gia
9/8/18
Bài viết
20
Được thích
0
558 #1
Việc dùng khoá thẻ từ dành cho khách sạn ngày càng được phổ biến. Đây gần như là nhu cầu đầu tư thiết yếu trong các khách sạn ngày nay. Việc dùng khoá thẻ từ dành cho khách sạn không những đem lại được sự sang trọng, vẻ đẹp tinh tế mà nó còn đem lại những chất lượng tuyệt vời dành cho chủ đầu tư.
1. Chất lượng sản phẩm

Đối với các khoá cơ thông thường hoặc những khoá thẻ từ không rõ nguồn gốc. Chất liệu sản phẩm được sử dụng một cách cẩu thả, thường đó là hợp kim sắt hoặc kẽm rẻ tiền. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng, chúng rất dễ bị rỉ sét dẫn đến tình trạng khoá không còn hoạt động được tốt như lúc ban đầu.

Khoá thẻ từ khách sạn Smartek được cấu tạo từ chất liệu Inox 304 nguyên khối và hợp kim Crôm nên có thể thách thức được khí hậu biển, hạn chế tối đa vấn đề rỉ sét, nâng cao chất lượng và tuổi thọ sản phẩm.2. An toàn và bảo mật


Khoá thẻ từ là một sản phẩm thiết bị an ninh được quản lý từ hệ điều hành trên máy tính. Với các tính năng thông minh, an toàn và thuận tiện, do đó, chúng ta sẽ không còn lo lắng vấn đề mất thẻ hay như việc kẻ gian đột nhập mở khoá. Đây là một điểm chất lượng an toàn vượt trội so với việc sử dụng khoá cơ như trước đây.


3. Thuận tiện cho quản lý

Việc sử dụng khoá thẻ từ khách sạn Smartek sẽ là một điểm cộng tuyệt vời cho chất lượng quản lý và sử dụng của bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng cho việc quản lý một trùm chìa khoá nặng nề và bất tiện như trước đây. Điều bạn cần là một thẻ master, thẻ này sẽ có quyền mở được tất cả các cửa, bên cạnh các thể user mở cửa được từng phòng.


Để biết thêm cách quản lý và sử dụng khoá thẻ từ smartek bạn có thể tìm hiểu tại bệnh viện khoá từ hoặc gọi điện thoại số: 0996006858 để được tư vẫn chi tiết
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom