Chặn chia sẻ mật khẩu, Netflix có được thêm 6 triệu người dùng mới trên toàn cầu

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,036
Được thích
89
662 #1

Netflix vào đầu năm nay đã bắt đầu ngăn chặn việc chia sẻ mật khẩu ở Mỹ và các quốc gia khác, nỗ lực này đã thành công, công ty cho biết. Netflix đã đạt được 5,9 triệu người đăng ký mới trên toàn cầu trong quý 2 năm 2023, bao gồm hơn một triệu người ở Mỹ và Canada, theo báo cáo thu nhập gần đây nhất.

Dựa trên những kết quả này, Netflix hiện sẽ triển khai tính năng chia sẻ có trả phí cho "gần như tất cả" các quốc gia còn lại, nơi các chính sách mới chưa được ban hành. Netflix đã loại bỏ chia sẻ mật khẩu nhiều hộ gia đình ở Mỹ vào tháng 5, một động thái ngay lập tức khiến số lượt đăng ký tăng đột biến.

Theo Netflix, doanh thu tăng lên ở mọi khu vực giới thiệu tính năng chia sẻ trả phí và số lượt đăng ký đã vượt quá số lượt hủy. Công ty đã chứng kiến sự tăng trưởng doanh thu 2,7% hàng năm. Trong tương lai, Netflix kỳ vọng tốc độ tăng trưởng doanh thu sẽ tăng nhanh hơn nữa khi Netflix bắt đầu nhận thấy toàn bộ lợi ích của việc chia sẻ có trả phí và áp dụng bổ sung gói hỗ trợ quảng cáo của mình.

Trong nhiều năm, Netflix cho phép người đăng ký chia sẻ tài khoản của họ với những người bên ngoài hộ gia đình trực tiếp của mình, nhưng điều đó không còn được phép nữa. Tất cả những người truy cập tài khoản Netflix phải sống ở cùng một địa điểm, Netflix hạn chế quyền truy cập dựa trên IP và dữ liệu vị trí khác. Netflix đã cung cấp các công cụ để cho phép những tài khoản chia sẻ đó đăng ký tài khoản của riêng họ.

Netflix tuyên bố rằng hơn 100 triệu hộ gia đình đang chia sẻ tài khoản, ảnh hưởng đến khả năng "đầu tư và cải thiện Netflix" cho các thành viên trả phí.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom