Chế độ HyperBoost 2.0 trên Realme 3 Pro sẽ "cập bến" các thiết bị Realme cũ hơn cùng giao diện ColorOS 6

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1205 #1


Vào đầu tuần này, nhà sản xuất Realme đã ra mắt chiếc Realme 3 Pro tại Ấn Độ với cấu hình ấn tượng cùng chế độ HyperBoost 2.0 giúp nâng cao hiệu năng khi chơi game. Dự kiến, chế độ này sẽ được cập nhật lên các model Realme đời cũ hơn.

Cụ thể theo ông Madhav Sheth, CEO của Realme tại Ấn Độ đã cho biết, chế độ HyperBoost 2.0 sẽ được cập nhật cho Realme 1, Realme 2 Pro và Realme U1 thông qua bản cập nhật ColorOS 6. Trong khi đó, hai chiếc Realme 2 và Realme C1 vẫn đang được xem xét trong việc cập nhật.Về cơ bản, chế độ HyperBoost 2.0 sẽ giúp cải thiện hiệu năng khi người dùng chơi game với sự kết hợp của Touch Boost (nâng cao độ nhạy cảm ứng) và Frame Boost (nâng cao khung hình). Được biết, chế độ này sẽ giúp các máy Realme nâng cao phản hồi cảm ứng lên 16.2% và khung hình lên 38%.

Hiện tại, thời gian phát hành bản cập nhật mới vẫn chưa được công bố. Trước đây, Realme cũng từng phát hành một bản cập nhật và mang chế độ Nightscape trên Realme 3 lên các model Realme đời cũ.Công Minh/ Theo: GSMArena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom