Chế độ quét màn hình hiển thị

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
60 #1
Màn hình LED nhà hàng là sản phẩm tuyệt vời được sử dụng nhiều trong các hoạt động của doanh nghiệp. Những chiếc màn hình LED đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi tích trong quảng cáo, trình chiếu. Màn hình LED có tính linh hoạt cao, mức độ bảo vệ cao, khả năng trình chiếu phong phú,..

Mức xám là gì và cách phân biệt mức xám

"Mức xám" đề cập đến hệ thống phân cấp màu của các màu khác nhau với những thay đổi khác nhau giữa màu tối nhất và màu sáng nhất.

Nói chung, thang màu xám trên 14 bit (bit), tức là nó có ít nhất 16.384 mức màu và là màn hình LED hiệu suất cao.

Nếu số lượng mức xám không đủ, mức màu không đủ hoặc mức màu gradient không đủ mịn, không thể hiển thị hết màu sắc của phim, điều này sẽ làm giảm hiệu quả hiển thị của đèn LED.

Phần tối của hình ảnh hiển thị ở thang độ xám cao vẫn sẽ được hiển thị rõ ràng, sự chuyển màu của màn hình rất mịn, cho hiệu ứng hiển thị màu tổng thể rõ ràng và sống động hơn. Trạng thái xám thấp không thể đạt được hiệu ứng hiển thị này.

Xem thêm: Báo giá màn hình LED

Tốc độ làm mới và phần giới thiệu liên quan đến mức xám

"Tốc độ làm mới" còn được gọi là "tần số làm mới". Nó đề cập đến tốc độ mà màn hình hiển thị được cập nhật, thường được biểu thị bằng Hertz (Hz). Nói chung, tốc độ làm tươi trên 3.000 Hz, là màn hình LED hiệu suất cao. Nói chung, tốc độ làm tươi cao hơn 1000Hz và mắt người khó có thể phân biệt được.

Tốc độ làm tươi càng cao, màn hình hiển thị càng ổn định và hình ảnh nhấp nháy càng nhỏ. "Tốc độ làm tươi" thấp của màn hình LED không chỉ gây ảnh hưởng đến các vệt sóng nước trong khi quay video và chụp ảnh, mà còn ảnh hưởng đến các hình ảnh tương tự như hàng chục nghìn bóng đèn nhấp nháy cùng một lúc, có thể gây khó chịu khi xem. mắt người., và thậm chí gây hại cho mắt.

Tốc độ làm mới càng cao, video phát lại sẽ càng mượt mà. Và khi quay phim, chụp ảnh thì màn hình hiển thị sẽ rõ ràng hơn, không bị chập chờn hay vệt sóng nước.

Chế độ quét

Tôi tin rằng mọi người đều hiểu rất rõ về phương pháp quét của loạt sản phẩm hiện có của công ty chúng tôi. Tất cả chúng ta đều biết rằng các sản phẩm màu đơn và màu kép trong nhà của công ty thường sử dụng chế độ quét 1/16 và các sản phẩm đủ màu trong nhà có chế độ quét 1/8 , Quét 1/16 và quét 1/20, quét 1/32, v.v., các sản phẩm màu đơn và kép ngoài trời và ngoài trời là quét 1/4, các sản phẩm màu đầy đủ ngoài trời có quét tĩnh, quét 1/2, 1 / 4 quét, 1/6 quét, 1/8 quét, v.v. Vậy, phương pháp quét có nghĩa là gì? Làm thế nào để hiểu 1/2 quét hoặc 1/4 quét trong sản phẩm?

Thông thường, chúng ta gọi tỷ lệ giữa số dòng được chiếu sáng cùng một lúc với số dòng trong toàn bộ khu vực trong một vùng hiển thị nhất định là phương pháp quét.

Tất cả chúng ta đều biết rằng các sản phẩm màu đơn và màu kép trong nhà của công ty thường sử dụng chế độ quét 1/16 và các sản phẩm đủ màu trong nhà có chế độ quét 1/8 , Quét 1/16 và quét 1/20, quét 1/32, v.v., các sản phẩm màu đơn và kép ngoài trời và ngoài trời là quét 1/4, các sản phẩm full màu ngoài trời có quét tĩnh, quét 1/2, 1 / 4 quét, 1/6 quét, 1/8 quét, v.v.

Trên thị trường hiện tại, có hai phương pháp quét cho màn hình LED là quét tĩnh và quét động.

Xem thêm: màn hình LED quảng cáo
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom