Chế độ tối của Facebook dành cho iOS bất ngờ biến mất với nhiều người dùng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1534 #1


Theo báo cáo từ nhiều người dùng Facebook và được xác nhận bởi 9to5Mac, tùy chọn chế độ tối trong Facebook dành cho iOS đã "biến mất" một các bất ngờ. Mặc dù có thể đây là lỗi từ hệ thống, nhưng hiện tại chưa được xác nhận bởi Meta hoặc mốc thời gian cụ thể để khắc phục vấn đề này.

Thông qua mạng xã hội Twitter, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc chế độ tối của Facebook bỗng nhiên biến mất mà không rõ lý do. Bao gồm cả chế độ tối trên toàn hệ thống cũng như chuyển đổi chế độ tối thủ công trong ứng dụng từ menu "Cài đặt".


Facebook của mình cũng bị mất Chế độ tối trong Cài đặt

Điều này có nghĩa là người dùng iOS hiện tại sẽ không thể thay đổi giao diện với nền tối như trước đây trong cả hai trường hợp (tự động áp dụng theo chủ đề hệ thống và tùy chỉnh thủ công trong Cài đặt ứng dụng Facebook). Mặc dù đây không phải là vấn đề quá lớn, nhưng nó có thể tạo ra sự không nhất quán về hình ảnh, đặc biệt là khi bạn bất chế độ tối toàn hệ thống trên thiết bị của mình.

Chế độ nền tối bắt đầu được phát hành trên Facebook từ cuối tháng 6 năm 2020, sau khi Apple cung cấp tùy chọn này trên iOS với phiên bản iOS 13 ra mắt năm 2019. Hiện vẫn chưa rõ lý do gì khiến cho người dùng iOS không thể sử dụng được tính năng này. Nhiều nhận định cho rằng việc chế độ tối biến mất khỏi cài đặt Facebook iOS là do sự nhầm lẫn của bản cập nhật định kỳ gần đây.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom