CHỈ CẦN BẢO VỆ MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI ĐÃ ĐỦ?

hanhndtt

New Member
Tham gia
6/10/20
Bài viết
4
Được thích
0
71 #1
Rất nhiều người trong họ nghĩ chỉ đảm bảo an toàn màn hình hiển thị là đủ. Tại sao? bọn họ dành sự chăm sóc quan trọng đến màn hình hiển thị bởi khi sử dụng Smartphone ta liên hệ với screen và có nhu cầu bản lĩnh hiển thị tốt nhất có thể. mặc dù thế, điện thoại thông minh không thể là dòng thiết bị liên lạc dễ chơi. lúc này, Smartphone đc vận dụng sản xuất kỹ thuật điện tử cực tốt & được thiết kế hoàn chỉnh. thời nay, mặt sau của một chiếc Smartphone thường có lớp vỏ bóng đẹp, cực kì mịn & bóng ( OnePlus 7 Pro, Galaxy S10 ) & một trong những trong các chúng thậm chí còn được làm bằng kính ( điện thoại Apple iPhone XS ), làm cho chiếc Smartphone đẹp, bóng bẩy đó dễ bị trầy xước.
đảm bảo an toàn screen là không đủ
Ngụy biện cho lười đảm bảo mặt sống lưng là: “Không sao, tôi chỉ cần cảnh giác giữ điện thoại thông minh của mình không bị trầy xước, tôi có thể làm điều này” thực ra, chỉ khi Smartphone bị trầy xước quá nặng bạn mới bước đầu nhận biết.
Đó không phải là toàn bộ, nguy cơ có thể làm xước điện thoại cảm ứng thông minh là vô cùng nhiều. một vài rõ ràng là:
  • - điện thoại để chung vào cùng túi với chìa khóa của bạn.
  • - Nằm đè lên trong những khi ngủ, thậm chí cả mặt dưới gối cũng không phải lúc nào cũng an ninh.
  • - Chưa kể bạn đang nuôi 1 con thú cưng and không kiểm soát điều hành việc nó bị lôi cuốn bởi tiếng ồn and giẫm lên điện thoại cảm ứng.
  • - Đặt điện thoại cảm ứng ở chế độ máy bay và thử ném nó xem có bay đc không :)))) (trầy xước là điểm ít nhất của người sử dụng giữa những trường hợp như thế này)
  • - Vào 1 ngày đẹp trời, bạn ra quyết định thử một thí nghiệm khoa học and hủy diệt toàn bộ thực tế do nhầm lẫn, bao gồm cả điện thoại cảm ứng của bạn. =))
các điều trên có khiến bạn lo lắng?. còn nếu không, hãy cứ làm như vậy! chỉ việc một vết xước vô tình bạn phát hiện ra, cũng khiến bạn ủ rũ một ngày dài giống như đang tận thế vậy!
giải pháp tránh trầy xước điện thoại thông minh
đã tới khi bạn đưa ra quyết định bảo vệ điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình tránh trầy xước rồi. không cần thiết phải lo khi để chung điện thoại thông minh cùng chìa khóa khi rất có thể dán điện thoại cảm ứng thông minh full sườn lưng viền tại nét đẹp tinh tế. không còn nỗi lo vết xước móng tay khi dán bảo vệ màn hình chống trầy tự phục hồi. đảm bảo an toàn toàn diện màn hình hiển thị mặt trước, mặt sau, 2 bên viền & cả máy Hình ảnh vô cùng dễ chơi and cực kì bền. & dĩ nhiên, bạn rất có thể an tâm khi đáp điện thoại thông minh của bản thân ở bất kỳ nơi đâu.
 
Top Bottom