Chỉ sau 2 ngày ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đứng đầu bảng xếp hạng App Store và Google Play một số khu vực

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,424
Được thích
2,512
1548 #1

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hay League of Legends: Wild Rift đã ra mắt trên App Store, Google Play và chính thức đi vào giai đoạn Open Beta tại một số quốc gia. Ngay lập tức, chỉ hai ngày sau khi phiên bản Open Beta mở cửa cho hàng triệu người chơi, Tốc Chiến đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game mobile được chơi nhiều nhất trên thế giới. Mặc dù chỉ có sẵn để tải xuống ở một số khu vực nhất định, nhưng sự thành công của Tốc Chiến có thể báo trước rằng đây sẽ là một quả bom cực lớn trong làng game mobile.

Được công bố lần đầu vào cuối năm 2019, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho thấy mong muốn của Riot Games để làm cho Liên minh Huyền Thoại ngày càng phổ biến dễ tiếp cận hơn với người chơi trên toàn thế giới, đặc biệt là người chơi không sở hữu PC. Chỉ hai ngày sau khi phát hành phiên bản Open Beta, Tốc Chiến đã thống trị thị trường game mobile khi nhanh chóng trở thành tựa game đứng đầu bảng xếp hạng App Store và Google Play tại các khu vực được chọn. Ước tính đã có khoảng hơn 1,4 triệu lượt tải xuống Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên iOS và Android.


Phiên bản Closed Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã bắt đầu vào tháng 9, chỉ mở cửa cho những người chơi được mời trong khu vực Đông Nam Á. Bao gồm các quốc gia như Indonesia, sau đó mở rộng ra Malaysia, Singapore, Philippines và Thái Lan. Phiên bản Open Beta bắt đầu vào đầu tháng 10 vừa qua, mở roojgn các quốc gia như Hàn Quốc và Nhật Bản. Các khu vực được liệt kê trên đây đều nằm trong khu vực Open Beta, người chơi ở trong khu vực hiện có thể thoải mái tải xuống Tốc Chiến trên cả thiết bị iOS và Android. Campuchia, Brunei, Lào, Myanmar và Timor-Leste cũng đã được thêm vào trong phiên bản Open Beta.


Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ tiếp tục mở rộng ranh giới khu vực để tiếp cận theo nhiều người chơi hơn trên toàn thế giới khi bản Open Beta kết thức. Một số khu vực khác được thiết lập để có quyền truy cập vào game trước khi kết thúc năm 2020 bao gồm Châu Âu, Châu Đại Dương, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Việt Nam, Bắc Phi và Trung Đông. Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Ấn Độ sẽ phải đợi đến năm 2021 để tham gia vào Tốc Chiến, vì các vấn đề liên quan đến đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tới việc phát triển phiên bản cho khu vực này bị hoãn.

Theo Thegamer
 
Last edited by a moderator:

Hello Doctor

New Member
Tham gia
6/11/20
Bài viết
6
Được thích
1
#2
Không biết việt nam bao giờ mới ra nhỉ. Hóng ghê
 
Top Bottom