Chỉnh sửa ảnh chuyển nghiệp hơn với ứng dụng Pixelmator Photo vừa ra mắt cho iPhone

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
655 #1

Pixelmator từ lâu đã trở thành ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh yêu thích của những người đam mê nhiếp ảnh khi làm việc với các sản phẩm của Apple. Pixelmator Pro ban đầu được tạo ra như một ứng dụng dành riêng cho máy Mac, nhưng vào năm 2019, ứng dụng này phát hành cho iPad với tên gọi là Pixelmator Photo.

Tuy nhiên, Pixelmator chưa bao giờ ra mắt khả dụng trên bất kỳ nền tảng nào ngoài Mac và iPad, những người dùng ứng dụng này đã liên tục yêu cầu một phiên bản dành riêng cho iPhone trong nhiều năm nay. Để không phụ lòng người dùng thì mới đây, nhà phát triển Pixelmator cuối cùng đã ra mắt phiên bản Pixelmator dành riêng cho iPhone chạy iOS 14.0 trở lên.

Theo đó, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này có gần như tất cả các công cụ để bạn có thể biến một hình ảnh bình thường thành những tác phẩm, vượt xa tính năng chỉnh sửa ảnh của Apple và cho phép bạn tự do không giới hạn với những bức ảnh của mình. Ngoài các tính năng tiêu chuẩn như điều chỉnh độ phơi sáng, vùng sáng, vùng tối, cân bằng trắng, v.v., Pixelmator cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao hơn như cân bằng màu dựa trên RGB, điều chỉnh độ noise,v.v....


Pixelmator cũng có thể hỗ trợ các nhiếp ảnh gia khi có thể chỉnh gần như mọi định dạng ảnh RAW được sử dụng trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp, cho phép người dùng tự do chỉnh sửa tối đa trước khi xuất thành ảnh tiêu chuẩn. Tất cả công việc được lưu và đồng bộ hóa trong iCloud, giúp người dùng không phải chuyển ảnh qua lại.

Ứng dụng này tận dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ của iPhone để cung cấp năng lượng cho tính năng nâng cao hình ảnh tự động dựa trên AI, mang lại tất cả các phần tốt nhất của hình ảnh chỉ bằng một nút bấm. Tính năng Auto Enhance được phát triển dựa trên hai mươi triệu bức ảnh khác nhau, để cho phép AI có thể biết chính xác nội dung cần tìm trong mỗi bức ảnh.

Ứng dụng Pixelmator Photo hiện có sẵn trên cả iPad và iPhone với giá thông thường là $7,99 nhưng hiện đang giảm giá chỉ còn $3.99 cho nên bạn đọc nào quan tâm đến chỉnh sửa ảnh có thể truy cập vào đường link TECHRUM để mua và trải nghiệm Pixelmator Photo.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom