Chỉnh sửa video trên Samsung Galaxy Note 5 bằng phần mềm Video Editor

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
5344 #1

Tiếp theo loạt bài những tính năng hay trên Galaxy Note 5, hôm nay techrum xin hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Video Editor để dễ dàng chỉnh sửa, tạo nên những thước phim thú vị.


Mặc định, Video Editor không được cài đặt sẵn trên Galaxy Note 5, vì thế bạn đọc hãy vào chợ ứng dụng Samsung App Store để tải về.


Sau khi mở ứng dụng lên, bạn hãy nhấn vào icon màu vàng ở góc phải để tạo một project (dự án) mới.


Tại đây bạn có thể kết hợp các tập tin đa phương tiện để làm nên đoạn phim cho riêng mình bao gồm: Video, hình ảnh và âm thanh. Bạn hãy nhấn chọn tập tin mong muốn sau đó nhấn Done.


Video Editor sẽ tự động ghép chúng lại thành một đoạn phim liền mạch và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn chỉnh sửa.


Đầu tiên, bạn có thể nhấn giữ những đoạn video để thay đổi vị trí.


Tiếp theo, tính năng Trim sẽ giúp cắt bớt những phần thừa trong video. Trim Left để cắt trái và Trim Right để cắt bên phải.


Ở những điểm chuyển tiếp giữa hai đoạn video, bạn có thể nhấn vào để chọn hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt, mượt mà.


Tiếp theo, bạn có thể thêm vào các bộ lọc màu sắc cho video bằng cách nhấn chọn mục EFFECTS


Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm văn bản chú thích vào bên trong video cũng như tăng giảm âm lượng cho từng đoạn video riêng biệt.


Cuối cùng, bên góc trái dưới có nút ADD để bạn thêm vào hình ảnh, nhạc nền cho đoạn video.


Sau khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn có thể xem trước video và sau đó xuất file ra bộ nhớ điện thoại. Sẽ có 4 mức chất lượng video cho bạn chọn tùy theo nhu cầu: thấp nhất là VGA và cao nhất là Full HD.

Samsung Galaxy Note 5 không chỉ có khả năng chụp hình đẹp, quay video tốt mà còn kèm theo khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ, dễ dùng, tiện lợi. Còn rất nhiều tính năng hay của chiếc phablet này, hãy đón xem các bài viết tiếp theo của techrum nhé.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom