Chọn đèn ngủ để bàn điều chỉnh độ sáng cho gia đình

Tham gia
15/6/21
Bài viết
248
Được thích
0
22 #1
Một không gian nghỉ ngơi thoải mái, một giấc ngủ sâu tròn đầy được chứng minh đem đến vô vàn lợi ích tuyệt vời đến cho sức khỏe. Ngày nay, các thiết bị đèn ngủ cũng ngày càng thông minh và tiện lợi khi được tích hợp thêm nhiều chức năng khác nhau, đặc biệt nhất là tính năng điều chỉnh độ sáng.

Vì sao nên dùng đèn ngủ có điều chỉnh độ sáng?

Mỗi người sẽ có khoảng 24 năm cuộc đời chỉ để đi ngủ. Vì thế, chất lượng không gian phòng ngủ như giường, nệm, ánh sáng cần được chú trọng, đảm bảo ⅓ thời gian cuộc đời ấy ta luôn được thoải mái. Và với sự phát triển của công nghệ, chiếc đèn ngủ có điều chỉnh độ sáng có vai trò quan trọng với giấc ngủ của bạn.

Chất lượng ánh sáng tốt giúp bạn dễ vào giấc ngủ hơn, đáp ứng mọi hoạt động sinh hoạt khác nhau trong phòng ngủ, độ tán ánh sáng tốt, hạn chế các tật khúc xạ cho mắt.


Tính tiện ích cao nhờ khả năng điều chỉnh độ sáng. Bạn có thể tăng giảm độ sáng tùy ý theo sở thích, nhu cầu, đảm bảo đem tới sự thoải mái nhất trong phòng ngủ. Hiện tại một số loại đèn ngủ để bàn điều chỉnh độ sáng còn được tích hợp tính năng điều khiển từ xa giúp bạn không cần phải đến trực tiếp để chỉnh đèn.

Phù hợp với nhiều không gian: Ngoài các ưu điểm trên, mẫu đèn ngủ điều chỉnh độ sáng cũng được thiết kế đa dạng từ chất liệu, kiểu dáng đến mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.


Cách chọn đèn ngủ điều chỉnh độ sáng tốt nhất

Để chọn được chiếc đèn ngủ phù hợp và tốt nhất, bạn nên chú ý một số tiêu chí sau khi mua đèn:

Tiêu chí 1: chọn màu sắc bóng đèn

Thông thường, đèn ngủ không đòi hỏi ánh sáng quá mạnh như các loại đèn cung cấp nguồn sáng chính. Bạn chọn các loại đèn có màu ấm, quan thông cao để đem tới sự nhẹ nhàng cho phòng ngủ.

Tiêu chí 2: kích thước đèn phù hợp

Kích thước là tiêu chí cần phải chú ý khi mua sắm đèn ngủ có điều chỉnh độ sáng. Dù chiếc đèn ngủ có đẹp nhưng lại không phù hợp với căn phòng cũng khiến không gian bị mất cân đối, kém thẩm mỹ. Bạn cần xem xét kỹ các vị trí đặt đèn thay vì mua rồi mới quyết định đèn nên được đặt ở đâu.

Xem thêm: BST đèn ngủ có điều chỉnh độ sáng đẹp và tiện lợi nhất 2022
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom