Chọn đèn ngủ khách sạn cho phòng diện tích nhỏ nên lưu ý gì?

Tham gia
15/6/21
Bài viết
263
Được thích
0
29 #1
Nếu khách sạn có diện tích nhỏ cần khéo léo trong việc lựa chọn nội thất sao cho không chiếm quá nhiều không gian, khiến căn phòng ngày một bí bách. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn đèn ngủ khách sạn thích hợp.

Một chiếc đèn ngủ khách sạn có ánh sáng vừa phải có tác dụng hô biến không gian trở nên ấm áp dễ chịu, đem tới giấc ngủ ngon cũng như tăng cơ hội khách quay trở lại lưu trú tại khách sạn.

Những lưu ý khi chọn đèn ngủ khách sạn cho phòng diện tích nhỏ

Để lựa chọn được mẫu đèn ngủ phù hợp với khách sạn của mình, bạn cần quan tâm đến sự hòa hợp của nhiều yếu tố như kích thước, vị trí lắp đặt trong không gian, màu sắc và cường độ ánh sáng…Các lưu ý cơ bản khi chọn đèn ngủ khách sạn có diện tích nhỏ như sau:

Kích thước đèn ngủ phù hợp với phòng

Khi phòng có diện tích nhỏ, tất nhiên bạn sẽ bị giới hạn trong việc lựa chọn đèn ngủ trang trí. Việc lựa chọn những chiếc đèn quá lớn so với căn phòng như đèn chùm sẽ thu hẹp không gian, tạo cảm giác bí bách chật chội.

Vì thế, khi diện tích phòng hạn chế, hãy ưu tiên những chiếc đèn nhỏ gọn hơn như đèn cây, đèn treo tường hoặc đèn bàn để không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Chọn vị trí lắp đặt đèn ngủ khách sạn

Sự phân bổ nguồn sáng hợp lý có tác dụng điều hướng cảm quan của người sử dụng và cảm xúc của khách hàng. Bạn cần nghiên cứu vị trí đặt đèn ngủ hợp lý để đem tới sự thoải mái trong sinh hoạt cũng như giấc ngủ của khách.

Mỗi loại đèn lại có những vị trí ưu tiên khác nhau. Ví dụ đèn bàn đặt hay bên tủ đầu giường, đèn cây thường đặt gần bộ sofa, đèn hắt hay được sử dụng để kết hợp khi treo tranh ảnh…

>>> Xem thêm: Diện tích nhỏ chọn đèn ngủ khách sạn như thế nào?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom