Chọn công ty giặt ủi uy tín

zalasa

New Member
Tham gia
27/3/19
Bài viết
3
Được thích
0
69 #1
Hiện nay, Công nghiệp giặt ủi được đầu tư kinh doanh chuyên nghiệp và có hiệu suất sinh lời cao tại các địa phương phát triển mạnh du lịch nghỉ dưỡng, tiêu biểu như:

- Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận có trên 30 xưởng giặt công nghiệp hoạt động, trong đó có 6 xưởng giặt lớn nhất, đạt công suất trên 25000 kg/ngày (20 tấn/ngày).

- Thành phố Đà Nẵng có trên 10 xưởng giặt công nghiệp dịch vụ, xưởng lớn nhất có công suất trung bình 9000-12000 kg/ngày.

- Thành phố Vũng Tàu (Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có 5 xưởng giặt công nghiệp dịch vụ, 1 xưởng đạt công suất từ 5000-7000 kg/ngày.

Sự phát triển của ngành công nghiệp làm sạch nói chung và công nghiệp giặt ủi nói riêng là xu hướng chuyên môn hóa. Đặc biệt, đối với dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng là ngành có yêu cầu cao về đồ vải nên sự phát triển của ngành giặt ủi công nghiệp tại các vùng trọng điểm du lịch là điều tất yếu. Cơ hội kinh doanh dịch vụ giặt ủi công nghiệp là rất lớn và dự kiến có tăng trưởng rất nhanh trong dài hạn. Đảm bảo hiệu quả tốt cho nhà đầu tư.

Như vậy câu hỏi đặt ra là: Chúng ta sẽ đầu tư kinh doanh Xưởng giặt công nghiệp như thế nào để có hiệu quả tốt nhất ?

Chúng tôi, CÔNG TY GIẶT ỦI ZALASA

Tư tin mang đến quý khách hàng nhiều giải pháp, trong tư vấn đầu tư Xưởng giặt là công nghiệp, với tiêu chí như sau:

CÔNG SUẤT PHÙ HỢP, HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN DÀI HẠN
GIẢM TỐI ĐA CHI PHÍ VỐN, TRANG THIẾT BỊ PHÙ HỢP
CƠ CẤU ĐÚNG PHÙ HỢP YÊU CẦU HOẶT ĐỘNG KINH DOANH
GIẢI PHÁP VÀ QUY TRÌNH CHUẨN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom