Chọn thiết bị cục đẩy công suất cho hệ thống âm thanh sân khấu

Tham gia
28/12/18
Bài viết
45
Được thích
1
196 #1
Cục đẩy công suất là một trong các thiết bị quan trọng không thể thiếu được trong một bộ dàn thiết bị âm thanh. Đặc biệt là Đối với các bộ dàn âm thanh sân khấu hay những dàn âm thanh chuyên nghiệp thì sản phẩm này lại sở hữu sự quan trọng cực lớn.
Cục đẩy công suất sở hữu tính năng hỗ trợ làm khuếch đại các tín hiệu âm thanh hay khuếch đại mức p của những thiết bị trong dàn âm thanh. Từ đó mang đến những âm thanh chuyên nghiệp & hoàn hảo hơn cả.
Sản phẩm Cục đẩy 4 kênh 4 kênh thường được các khách hàng mua để dùng trong các bộ dàn sản phẩm âm thanh chuyên dùng trong các không gian rộng lớn, phải đến mức mức p của loa cực kỳ khủng & uy lực.
Cục đẩy công suất sở hữu cấu tạo mức p sống động hơn hẳn Cục đẩy 4 kênh 2 kênh. Điều này trợ giúp cho các khối hệ thống thiết bị âm thanh phải nhiều loa có thể hoạt động chuyên nghiệp & tuyệt vời nhất.
nhờ vì thường phải vận hành Đối với hiệu năng cao, công suất lớn cần những sản phẩm Cục đẩy công suất thường được các nhà nghiên cứu tích hợp những khối hệ thống tản nhiệt và quạt gió khủng cấp, thông minh & tối ưu. Điều này hỗ trợ cho sản phẩm sở hữu thể hoạt động trong đa dạng địa điểm & môi trường khác nhau mà không bị quá tải hay bị nóng máy.
Không chỉ vậy, hình dáng của những thiết bị Cục đẩy 4 kênh này cũng được nhà chế tạo chú ý. Thông thường vỏ thiết bị thường được làm từ những nguyên liệu sở hữu tính năng chống chịu lực cao, từ đó có thể bảo vệ được các linh kiện bên trong của thiết bị khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
Cục đẩy công suất là một thiết bị được rất nhiều khách hàng săn đón dạo gần đây bởi những đặc điểm sang trọng & cấu tạo mới lạ và sang trọng của nó.
Mua cục đẩy chất lượng liên hệ
Lạc Việt Audio
Địa chỉ : Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn mua hàng : 0989682236-0987106809-0982655355
Tư vấn kỹ thuật : 0986534916
Hỗ trợ bảo hành: 02422633366
Email : [email protected]
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom