Chụp ảnh kỷ niệm ngày hết cách ly, một phụ nữ trượt chân xuống vực sâu 35 mét và thiệt mạng

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
958 #1


Vừa qua, tại Thổ Nhĩ Kỳ, một người phụ nữ đã thiệt mạng vì vượt qua hàng rào an toàn chụp ảnh và vô tình bị trượt chân xuống vực có độ sâu 115 feet (khoảng 35 mét). Được biết, người phụ nữ này ban đầu chỉ muốn chụp ảnh để kỷ niệm gày đất nước gỡ bỏ các rào chắn cách ly.

Cụ thể, vào ngày 27 tháng 4, cô Olesia Suspitsina đang đi bộ với người bạn của mình tại công viên để mừng ngày "đất nước hết cách ly". Trong khi đang tìm kiếm một góc chụp đẹp cô đã cố tình vượt qua các rào chắn an toàn và đứng cạnh vách đá.

Tuy nhiên thật không may, Suspitsina đã bị trượt chân xuống thác nước trên. Thi thể của cô đã được tìm thấy sau đó, nhưng đã được các cảnh sát biển xác nhận là đã tử vong.

Larysa Kamalova - người đã chụp hình cho cô cho biết, cô Suspitsina bị ngã xuống trong khi đang cố gắng videocall cho một người khác. Đây có lẽ cũng lý do khiến cô không để ý và gây ra sự cố đáng tiếc trên.

Được biết, Kamalova đã bị phạt 3.150 Lira (khoảng 437 USD) do đã nhảy qua hàng rào an toàn. Cô cũng có thể bị phạt vì tội vô ý gây ra cái chết của bạn mình.Theo: Petaixel


 

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
276
Được thích
136
#2
Khi đất nước gỡ bỏ rào chắn cách li vì covid, cô ấy lại tìm đến hàng rào khác để vượt qua đó với mong muốn được cách li vĩnh viễn... :|
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom