Chủ tịch OPPO hé lộ thông tin về chiếc Find X2: Snapdragon 865, có 5G

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
910 #1


Sau khi Qualcomm chính thức ra mắt vi xử lý Snapdragon 865, nhà sản xuất OPPO cũng hé lộ sẽ ra mắt chiếc Find X2 trong quý đầu tiên của năm 2020. Mới đây, chủ tịch của hãng cũng hé lộ thêm một số thông tin về vi xử lý này.

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn, ông Chen Mingyong, nhà sáng lập và CEO của OPPO đã cho biết, chiếc Find X2 sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2020. Thêm vào đó, thiết bị này cũng sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865 và hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm 5G "phi thường". Trong khi đó, các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được ông tiết lộ.


Được biết, dòng Find là dòng sản phẩm mang tính sáng tạo của OPPO. Những thiết bị Find trong quá khứ đều mang rất nhiều đặc điểm nổi bật như công nghệ sạc nhanh, màn hình 2K hay camera "thò thụt". Vì thế, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hy vọng chiếc flagship mới của OPPO cũng sẽ có được điều này.

Ở thời điểm hiện tại, OPPO đang tập trung vào nghiên cứu công nghệ camera selfie được đặt dưới màn hình. Đây hiện cũng là một công nghệ mới và chưa hề xuất hiện trên bất kỳ mẫu smartphone nào. Như vậy nhiều khả năng, camera selfie dưới màn hình sẽ là đặc điểm nổi bật của mẫu Find X2.

Xem thêm:


Theo: GizmoChina
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom