Chủ tịch Xiaomi hé lộ chiếc smartphone màn hình gập độc đáo

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
1797 #1

Có vẻ như màn hình gập sẽ là một trong những xu hướng phát triển mà nhiều nhà sản xuất nhắm tới, ngoài Samsung, Xiaomi có thể cũng sẽ đi theo hướng phát triển này. Mới đây, một thiết bị màn hình gập đã được chính chủ tịch Xiaomi là ông Lin Bin hé lộ.
Trước đây, chiếc máy này cũng từng xuất hiện một lần nhưng trong không gian tối nên chưa thấy rõ, còn ở video mới, bạn có thể thấy rõ đường nét thiết kế của máy. Cũng như lần trước, màn hình của chiếc máy này có thể gập được từ cả hai bên trái và phải. Có nghĩa khi cả hai phần cạnh bên này được gập lại, phần ở giữa sẽ giống với một chiếc smartphone hoàn chỉnh với các cạnh cong ở hai bên. Có vẻ như tay người dùng sẽ không tác động đến viền màn hình cong này khi cầm lên, chắc là Xiaomi đã có phần mềm giúp ngăn không nhận diện cảm ứng cạnh khi ở chế độ gập. Khi gập lại thì giao diện cũng sẽ thay đổi theo.

Có thể thấy thao tác gập và hiệu ứng thau đổi giao diện rất mượt mà, phần viền của máy trông khá mỏng, thiết kế tổng thể gọn gàng, khác hẳn với chiếc FlexPai ra mắt cuối năm ngoái.Nguồn: 科技圈​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom