Chức năng màn hình LED là gì

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
107 #1
Màn hình Led là sản phẩm điện tử, kể từ khi ra đời đến nay, màn hình LED đã trải qua rất nhiều các cuộc cải cách công nghệ nhằm đáp ứng những yêu cầu của cá nhận và doanh nghiệp.

Màn hình LED được ứng dụng như trình chiếu, truyền thông tin, quảng cáo, ... trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, giao thông, văn hóa, nghệ thuật,...

Những ưu điểm màn hình LED hiển thị

Dễ dàng kiểm soát

Nội dung trên màn hình led có thể thay đổi liên tục, chỉ cần đưa đĩa U liên kết với màn hình vào máy tính, bạn có thể tự thay đổi nội dung thực tế, có thể thêm hoặc bớt nội dung, cũng có thể thay đổi khoảng cách và kiểu hiển thị . Hoạt động của màn hình hiển thị rất đơn giản, không cần nhân lực đặc biệt để tìm hiểu hoạt động.

Độ sáng tốt

Độ sáng hiển thị của màn hình led vừa phải, không những đáp ứng được việc hiển thị hàng ngày, nhìn vào ban đêm cũng không quá chói mắt mà nhìn rất dễ chịu. Độ sáng màn hình LED ngoài trời dao động khoảng 2200 – 6500 nits và được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt. Điều này giúp điều chỉnh độ sáng theo ánh sáng môi trường và phù hợp với mắt người quan sát.

Xem thêm: cung cấp màn hình LED

Tuổi thọ dài

Tuổi thọ của màn hình hiển thị của thương hiệu thông thường ít nhất là vài năm, tuy giá thành không cao nhưng tuổi thọ cực kỳ bền, nếu xảy ra một số vấn đề có thể thay màn hình kịp thời, điều này sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều. Rắc rối. Một khoản đầu tư sẽ cứu được tương lai. Hàng chục năm rắc rối thực sự là một khoản đầu tư rất hiệu quả về chi phí.

Chi phí thấp

Giá của màn hình led không cao, rất vừa phải cho việc quảng bá, quảng bá hàng ngày, là cách quảng bá tiết kiệm hơn giữa nhiều công cụ quảng bá. Mặc dù giá màn hình của các hãng khác nhau không đồng đều nhưng không cao hơn giá tiêu chuẩn của thị trường.

Trên đây là những ưu diểm màn hình LED. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến màn hình LED hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng nhữn sản phẩm tốt và hiệu quả cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223 – Email: [email protected]

Website: #1 Màn hình LED | Giải pháp LED hàng đầu Việt Nam | HoangHaLED
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom